Thi đấu với phong độ chói sáng tại vòng loại bảng C, Immortal E-Sport (IMT) đã đè bẹp bảng đấu này khi cách đội thứ 2 trên bảng xếp hạng tổng là Team Thái Nguyên (TTN) đến 798 điểm!

Những “ông lớn” như Team Thái Nguyên, Mr.Gear Gaming, Bull Rangers, Cyzone, Evos Esports có phần bị hụt hơi…!

Không được đánh giá cao như các top team khác, nhưng Immortal E-sport (IMT) đã khởi động bảng C một cách đầy máu lửa khi có được “winner winner chicken dinner” ngay ở round đấu đầu tiên – map thi đấu Miramar cùng 12 kills qua đó vươn lên vị trí dẫn đầu bảng đấu này bỏ lại đằng sau 1 loạt những “ông lớn” Bulls Ranger, Mr.Gear Gaming, Team Thái Nguyên, Cyzone, Evos Esports.

(Bảng tổng điểm sau round 1 – Miramar – Vòng loại bảng C)

 

Round đấu thứ 2, tưởng chừng sẽ là round đấu của các “top team” bắt đầu nhập cuộc nhưng IMT một lần nữa khẳng định mình mới chính là ông kẹ của bảng đấu này khi tiếp tục có được “bữa gà” thứ 2 liên tiếp qua đó độc chiếm ngôi đầu bảng C.
Evos Esport vươn lên rất mạnh mẽ từ top 8 khi đã kịp chen chân vào top 4 xếp sau Mr.Gear Gaming, Bulls Ranger, IMT.

(Bảng tổng điểm sau round 2 – Miramar – Vòng loại bảng C)

 

Sang tới loạt thi đấu ở map Erangel, cái tên IMT tiếp tục khiến “võ lâm chao đảo, quần hùng khiếp sợ” khi suýt nữa dành được 3 cái top 1 liên tiếp. Nhưng Danndy (Team Thái Nguyên) đã không cho IMT thực hiện điều này bằng 1 pha clutch 1 vs 2 rất đẹp mắt đem về chiến thắng round đấu thứ 3 cho đội tuyển này, qua đó giúp Team Thái Nguyên vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH tổng.
Bulls Ranger, Cyzone cùng Evos Esports vẫn kiên trì bám đuổi ở các vị trí tiếp theo!

(Bảng tổng điểm sau round 3 – Erangel – Vòng loại bảng C)

 

Round đấu thứ 4 – Map thi đấu Erangel, đây được coi là round đấu bản lề sẽ quyết định xem đâu là 8 cái tên được bước tiếp vào phase 2.
Đúng với tính chất của nó, trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn với việc các team ở top dưới thi đấu đầy quyết tâm với hi vọng chen chân vào top 8 để giành vé đi tiếp. VCT (Vietnam Channel Team) là đội tuyển cho thấy quyết tâm lớn nhất tại trận đấu cuối cùng của bảng C, có thêm 1 chút yếu tố may mắn với vòng bo, VCT đã “clear” trận đấu này với một “bữa gà” đầy cảm xúc cùng với 18 kills.

828 điểm khi kết thúc bảng C, từng đó là đủ để cho VCT chen chân vào top 8 giúp họ có mặt tại Phase 2 cùng những cái tên lớn khác như: Immortal E-Sport, Team Thái Nguyên, Mr Gear Gaming, Bulls Ranger, Cyzone, Old Wolves, Evos Esports.

(Bảng tổng điểm sau round 4 – Erangel – Vòng loại bảng C)

 

?‍?Thời gian thi đấu cụ thể vòng loại PUBG Vietnam Divine:
*Vòng loại
Bảng A: (Đã hoàn thành)
Bảng B: (Đã hoàn thành)
Bảng C: (Đã hoàn thành)
Bảng D: 18h ngày 26/10/2018 (thứ 6)

**Vòng 2
Phase 2 nhánh 1: 18h ngày 29/10/2018 (thứ 2)
Phase 2 nhánh 2: 18h ngày 30/10/2018 (thứ 3)

***Bán kết
Bán kết ngày 1: 18h30 ngày 03/11/2018 (thứ 7)
Bán kết ngày 2: 18h30 ngày 04/11/2018 (chủ nhật)

Đừng quên “Đăng ký kênh” Divine TV trên youtube để cập nhật thông tin một cách đa chiều và đầy đủ nhất!
?Youtube: Divineshop.vn/tv

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here