QG Young – “Ông kẹ lớn” của vòng loại bảng D. Hãy nhìn vào cách mà QG họ triển khai chiến thuật và giao tranh tổng trong ngày hôm qua, QG Young lại một lần nữa làm quẩy nát vòng loại PUBG Vietnam Divine! Những ứng cử viên nặng kí tại bảng thi đấu cuối cùng của vòng loại này cũng đã đều đạt được múc đích của mình, đó là lấy đi hết những tấm vé vào vòng loại Phase 2.

Cái cách mà QG Young họ di chuyển & bắt nhịp với map thi đấu đầu tiên “Miramar” đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng không ngẫu nhiên họ lại được đánh giá vào trong hàng ngũ TOP TEAM tại Việt Nam.
Evos Gold hay cả GameHome Academy cũng đã làm rất tốt khi đều có 13 kills và chỉ chịu đứng sau QG Young ở vị trí thứ 2 và thứ 3 khi kém điểm hạng!

(Bảng tổng điểm sau round 1 – Miramar – Vòng loại bảng D)

 

TT Esports cũng là một trong những nhân tố mới đầy bí ẩn tại giải đấu PUBG Vietnam Divine lần này khi liên tiếp nằm ở trong top 4 của BXH tổng khi có được cho mình top 1 ở round đấu thứ 2 trên nền map Miramar

Khi mà các đội tuyển khác còn đang bắt nhịp dần với bảng đấu đầy những tay to này, thì QG Young họ đã làm quá tốt với thêm 1 “bữa gà” ở map thi đấu thứ 3 “Erangel” cùng với tổng số kills lên tới 31.

(Bảng tổng điểm sau round 3 – Erangel – Vòng loại bảng D)

 

Tại “Key round”, nơi mà sẽ quyết định ai sẽ là những đội đi tiếp vào Phase 2, Level Esports bất ngờ đánh thức bản năng của một đội tuyển cũng đã từng thi đấu tại nhiều đấu trường chuyên nghiệp. Top 1 ở round đấu cuối này là cần thiết nếu như họ muốn điền tên mình vào danh sách top 8, bằng những tình huống di chuyển & công nhà hợp lý, Level_HaiGMR cùng những người đồng đội của mình đã dành được điều mà họ mong muốn!

(Danh sách các team top 1 qua từng round đấu)

 

8 đội tuyển cuối cùng ghi tên mình vào Phase 2 từ vòng loại bảng D đã được xác định:

Chúng ta hãy cùng nghỉ ngơi và theo dõi & cổ vũ giải đấu JIB SEA CHAMPIONSHIP BANGKOK được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan nơi có sự xuất hiện của 5 đội tuyển Việt Nam bao gồm: Divine Esports, RM5S, Refund Gaming, GameHome, Vikings White.

Đừng quên quay trở lại với vòng loại Phase 2 của PUBG Vietnam Divine vào đầu tuần tới!

?‍?Thời gian thi đấu cụ thể vòng loại PUBG Vietnam Divine:

**Vòng 2
Phase 2 nhánh 1: 18h ngày 29/10/2018 (thứ 2)
Phase 2 nhánh 2: 18h ngày 30/10/2018 (thứ 3)

***Bán kết
Bán kết ngày 1: 18h30 ngày 03/11/2018 (thứ 7)
Bán kết ngày 2: 18h30 ngày 04/11/2018 (chủ nhật)

Đừng quên “Đăng ký kênh” Divine TV trên youtube để cập nhật thông tin một cách đa chiều và đầy đủ nhất!
?Youtube: Divineshop.vn/tv

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here