Trải qua giai đoạn vòng bảng, đến với vòng loại Phase 2 chính là lúc các team chứng minh được đâu là bản lĩnh & đẳng cấp thực sự đúng như câu nói “Đường dài mới biết ngựa hay”. 6 đội tuyển đại diện cho 6 tấm vé chính thức bước vào BÁN KẾT – PUBG Vietnam Divine đều là những cái tên được đánh giá cao!

Phase 2 – Nhánh 1 mở màn bằng map thi đấu đầu tiên đó là Miramar, nhưng khác với nhịp độ chậm & đều thường thấy trên nền map được coi là rộng lớn này, các đội tuyển bắt đầu trận đấu một cách đầy tốc độ bằng những giao tranh tổng diễn ra sớm & liên tục. HaiMai Gaming với sức trẻ cùng sự nhiệt huyết đã làm chủ hoàn toàn thế trận, đạt được 11 kills cùng tổng 576 điểm, đội tuyển này tạm thời có được vị trí đầu bảng trên BXH tổng sau đấu trận đầu tiên.

(Bảng xếp hạng tổng Phase 2 – Nhánh 1 sau trận đấu đầu tiên – Miramar)

Vẫn trên nền map thi đấu Miramar, nhưng tới trận thi đấu thứ 2 những cái tên lớn như Paradise Esport, Tiger Moon Team, GGEZ dần hòa nhịp với tốc độ của bảng đấu và thể hiện được những phẩm chất ưu tú. Nhưng đội tuyển TDZ_Spidarman mới là yếu tố bất ngờ của trận đấu khi họ đã xuất sắc giành được “winner winner chicken dinner”, qua đó bứt phá từ phía dưới BXH tổng lên vị trí thứ 3.

(Bảng xếp hạng tổng Phase 2 – Nhánh 1 sau trận đấu thứ 2 – Miramar)


Bước sang trận đấu thứ 3 với map thi đấu: Erangel, HaiMai Gaming tự biến mình thành điểm sáng lớn nhất của nhánh đấu này khi có được thêm “bữa gà” thứ 2 trong ngày, qua đó vượt mặt hàng loạt các anh lớn như: Paradise Esport, Tiger Moon Team, GGEZ, GamingX. Một lần nữa HaiMai Gaming được tận hưởng cảm giác đứng trên vị trí cao nhất của BXH tổng!

(Bảng xếp hạng tổng Phase 2 – Nhánh 1 sau trận đấu thứ 3 – Erangel)

Trận đấu cuối cùng – thời điểm của bản lĩnh & đẳng cấp, Tiger Mon Team đã cho thấy được sức mạnh của một đội tuyển từng thi đấu nhiều giải bán chuyên/chuyên nghiệp khi kết thúc ngày thi đấu với top #1 ở trận thi đấu cuối cùng và cũng chính là vị trí của họ trên BXH tổng. Paradise Esport cùng HaiMai Gaming cán đích lần lượt ở vị trí thứ 2 và 3, xếp sau đó là Team GamingX, Eagle Eyes Esport, GGEZ.
6 cái tên kể trên cũng chính là chủ nhân của 6 tấm vé chính thức đi tiếp vào vòng BÁN KẾT – PUBG Vietnam Divine
*Tấm vé vớt còn lại sẽ giành cho đội tuyển có hạng 7 cao điểm nhất trong 2 nhánh thi đấu của Phase 2.

(Bảng xếp hạng tổng Phase 2 – Nhánh 1 sau trận đấu thứ 4 – Erangel)

Tất cả các trận đấu của PUBG Vietnam Divine sẽ được live stream trên kênh youtube của Divine TV:
?Youtube: Divineshop.vn/tv

*Thời gian thi đấu cụ thể:
**Vòng 2
Phase 2 nhánh 1: 18h ngày 29/10/2018 (đã hoàn thành)
Phase 2 nhánh 2: 18h ngày 30/10/2018 (thứ 3)

***Bán kết
Bán kết ngày 1: 18h30 ngày 03/11/2018 (thứ 7)
Bán kết ngày 2: 18h30 ngày 04/11/2018 (chủ nhật)
——————————————-
Đừng quên “Đăng ký kênh” Divine TV trên youtube để cập nhật thông tin một cách đa chiều và đầy đủ nhất!
?Youtube: Divineshop.vn/tv

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here