Như được biết, vòng chung kết tổng của PUBG Vietnam Divine sẽ khởi tranh trong khung giờ từ 15h30 đến 23h các ngày 09, 10 và 11 tháng 11, bên cạnh đó giải đấu còn có sự xuất hiện của 4 caster cực kỳ chất lượng: Mimosa, Tùng TT, Hoaball, Hải Dương (VETV).

Có thể dễ dàng kể tới những cái tên được coi là “ông lớn” của PUBG Vietnam Divine mùa đầu tiên như: Divine Esports (đương kim vô địch JIB PUBG SEA), Vikings White (đương kim vô địch VMC), GameHome Esports, FFQ… Sự xuất hiện của những ông lớn chắc chắn sẽ khiến vòng chung kết tổng của giải đấu hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

GAM PUBG Esports – “Thế lực trẻ” đang trỗi dậy mạnh mẽ khi liên tiếp dành được các vị trí cao tại các giải đấu PUBG trong nước và có kết quả tập luyện tốt ở các buổi luyện tập giữa các đội tuyển PUBG nằm trong hệ thống PUBG Vietnam Divine – Scrim.

 

Bên cạnh GAM PUBG Esports, chúng ta có thể kể tới một số cái tên nữa cũng có phong độ cũng như sự thể hiện rất ấn tượng tại các vòng loại và bán kết của giải đấu như: Eagle Eyes Esports (top 2 trên BXH tổng – bán kết), Bulls Ranger (top 2 trên BXH tổng – bán kết).

 

Những nhân tố bí ẩn có thể tỏa sáng và gây bất ngờ luôn là yếu tố không thể thiếu trong mỗi giải đấu: Hai Mai Gaming, Mr Gear Gaming, Venus Gaming hay cả những TT Esports, Stars Boba hoặc Venus Gaming đều có thể là những chú ngựa ô khó đoán định.

 

Tất cả những nhân tố trên sẽ đều hội tụ tại vòng chung kết tổng PUBG Vietnam Divine, khởi tranh trong khung giờ từ 15h30 đến 23h các ngày 09, 10 và 11 tháng 11.
TRỰC TIẾP TẠI KÊNH YOUTUBE DIVINE TV: divineshop.vn/tv

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here