Bước sang ngày thi đấu thứ 2, giải đấu PUBG Vietnam Divine bắt đầu nóng dần hơn khi mà những “ông lớn” bắt đầu lên tiếng khiến cho cuộc đua đến ngôi vô địch mùa đầu tiên này đã không chỉ còn là của một mình GAM Esports PUBG.

Nếu như GAM là đội tuyển thể hiện được sự độc tôn của mình trong ngày thi đấu đầu tiên thì Vikings White cũng đã cho thấy sự đẳng cấp & bản lĩnh của một đội tuyển lớn khi có được liên tiếp 2 “winner winner chicken dinner” ngay trong 2 trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 2 trên nền map sa mạc Miramar. Tương tự như cái cách GAM đã làm ở ngày thi đấu trước, Vikings đã triển khai một chiến thuật rất hợp lí cùng lối di chuyển thông minh và tất nhiên không thể thiếu những pha combat với độ chuẩn xác cao.

 

GAM, GameHome cùng Viking White tính đến trước trận đấu thứ 9 đang là 3/16 đội tuyển có được cho mình 2 top #1 liên tiếp trong một ngày thi đấu. Có lẽ điều này đã khiến FFQ (một trong những đội tuyển đầy duyên nợ với GAM) đứng ngồi không yên. Ngay lập tức, FFQ bứt phá ngoạn mục cũng với 2 “bữa gà” liên tục trên cả 2 nền map thi đấu Miramar & Erangel để “bằng bạn bằng bè” tại trận đấu thứ 9 và thứ 10. Qua đó, FFQ đã thu hẹp khoảng cách trên BXH tổng với GAM trong cuộc đua cho ngôi vô địch mùa giải đầu tiên PUBG Vietnam Divine.

 

Trận đấu thứ 5 trong ngày thi đấu thứ 2 cũng chính là trận đấu thứ 11 trên tổng 18 round đấu của PUBG Vietnam Divine gọi tên đội tuyển Bulls Ranger, đây cũng là một trong những “thế lực trẻ” mà Divine TV đã nhắc tới. Mặc dù mới chỉ thành lập vài tháng nhưng những chú bò da đỏ đã có những thành tích hết sức ấn tượng, top #1 – 10 kills giúp cho Bulls Ranger liên tục bám đuổi và góp mặt vào trong top 4 của BXH tổng điểm.

Kỉ lục tại PUBG Vietnam Divine đã được xác lập với cái tên FFQ, đội tuyển này là đội tuyển duy nhất có được cho mình 3 lần top #1 trong một ngày thi đấu khi là những người còn sống lại cuối cùng ở trận đấu thứ 12 (kết thúc ngày thi đấu thứ 2). Như vậy, sau tổng cộng 12 trận đấu – 2 ngày thi đấu chúng ta tạm thời có trong top 4 đội dẫn đầu đó là : GAM, FFQ, GameHome, Bulls Ranger

 

GAM cho thấy dấu hiệu hụt hơi khi trong ngày thi đấu thứ 2 này họ đã để các đội xếp phía dưới rút ngắn khoảng cách rất nhiều, cũng như Divine Esports vẫn đang cho thấy một phong độ thi đấu không ổn định!
MVP cá nhân sau ngày thi đấu thứ 2 không còn là sự thống trị của các thành viên đến từ GAM mà thay vào đó đã sự xuất hiện của 2 thành viên đến từ FFQ cùng Liningz của VikingsWhite và một cái tên trẻ cũng tạo được nhiều ấn tượng BR_RipC. GAM_TrHuuTam vượt trội ở danh sách MVP với 40 kills đồng thời nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như yêu mến của cộng đồng PUBG Việt Nam

Ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu PUBG Vietnam Divine sẽ bắt đầu vào lúc 15h30 ngày hôm nay trên kênh Nonolive & Youtube của Divine TV:
Caster: Mimosa, Tùng TT, HoaBall, Hải Dương.
►Xem sớm hơn 5 phút tại Nonolive: http://www.nonolive.com/room/9111718
?Youtube: Divineshop.vn/tv

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here