Như đã biết, thứ 3 ngày 20/11 vừa rồi hệ thống luyện tập chuyên nghiệp dành cho tựa game đình đám PUBG mang tên PUBG Vietnam Divine – SCRIM đã chính thức khai mở và đi vào tuần tập luyện đầu tiên. Với 3 hạng bao gồm hạng A (Master) – hạng B (Go PRO) – hạng C (Newbie) cùng cơ chế lên hạng xuống hạng qua mỗi tuần chắc chắn sẽ tạo động lực & sự thúc đẩy lớn dành cho các team tham gia SCRIM của Vietnam Divine. Ngoài ra, hạng A sẽ là hạng được “Live Stream” trên Divine TV vào các ngày từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần trong khung giờ 19h đến 22h cùng với số tiền thưởng cho mỗi tuần lên tới 20,000,000 VND
*SCRIM sử dụng hệ thống tính điểm, settings và vòng bo mới (theo phiên bản competitive hiện hành tại Hàn Quốc)

Mở màn ở hạng C với giờ thi đấu sớm từ buổi chiều (14h đến 17h), những cái tên mới đang dần chứng tỏ mình là những “tay chơi” đầy khao khát chiến đấu và không hề thua kém bất kì ai khi tham gia vào các trận đấu ở hạng C với tốc độ tương đối nhánh cùng kĩ năng cá nhân ổn định. Đặc biệt ở bảng C2 của hạng C, Team Solo Squad đã có được cho mình 2 top 1 cùng 32 kill qua đó tạm thời dẫn đầu bảng điểm tổng C2, xếp ngay dưới đó là Sniper Elite Esports. Tại bảng C1, những cái tên tạm thời đang ở top đầu đó là: MS Gaming, The Shields Esports cùng Fear Of God và The New Team. Bảng C1 và C2 sẽ còn 1 ngày thi đấu nữa trong tuần để chọn ra 2 đại diện có số điểm cao nhất mỗi bảng sở hữu tấm vé thăng hạng lên hạng B.

 

Hạng B diễn ra cùng giờ với hạng A nhưng tại hạng thi đấu này các trận đấu sẽ không được “Live Stream” trên Divine TV, cũng không vì thế mà diễn biến & tốc độ của các trận đấu bị hụt hơi. Chủ nhân của 4 top #1 trong ngày thi đấu đầu tiên thuộc về 4 cái tên khác nhau cho thấy sự khắc nghiệt & độ cạnh tranh cao của hạng B. Godfather, KOW Gaming, Team GamingX và GGEZ tạm thời đang là 4 đội dẫn đầu BXH hạng B (Go PRO).

 

Được mong chờ và quan tâm nhiều nhất chắc chắn là hạng A với những tên tuổi lớn của PUBG Việt Nam như Divine Esports, Rate Me Five Stars, GAM, FFQ…Nhưng trong ngày thi đấu đầu tiên, Tiger Moon Team (TMT) mới là đội tuyển gây được nhiều ấn tượng nhất với 2 top #1 và 22 kills dẫn đầu BXH tổng của hạng A. Xếp ngay sau và trong top 4 lần lượt là Mr Gear Gaming, FFQ, Venus Gaming. 

Những cái tên cũng được đặt nhiều hi vọng như Divine Esports hay Gam Esports thì tạm thời đang đứng giữa bảng xếp hạng ở vị trí thứ 7 và 8. Rate Me Five Stars sẽ không thi đấu trong 2 ngày đầu tiên vì đang trong quá trình chuẩn bị giấy tờ cũng như thủ tục để tham dự giải đấu sắp tới tại Trung Quốc cùng Divine Esports.

PUBG Vietnam Divine – SCRIM (Hạng A) diễn ra trong khung giờ 19h-22h từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần, trực tiếp trên Divine TV.
?Xem trực tiếp Vietnam Divine – SCRIM (Hạng A) tạiDivineshop.vn/tv

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here