Nhà vô địch Vietnam Divine SCRIM chính thức quay lại vị trí đầu bxh. Với 2 top 38kill ở ngày thi đấu thứ 3,  FFQ đã vượt qua EG dành lại vị trí TOP 1. Divine Esport sau chuỗi những trận thi đấu với phong độ xa xút thì ở 2 trận thi đấu cuối cùng đã dần lấy lại phong độ với 1 top 1 và 1 top 2. Với màn thể hiện ở 2 trận cuối cùng trong ngày thi đấu đã giúp Divine Esports thoát khỏi nửa cuối BXH vượt lên vị trí thứ 5.
Kết thúc 3 ngày đầu tiên top 4 đội tuyển đứng đầu trên BXH hiện giờ FFQ, EG,GAM, KOW


Điểm qua top 10 xạ thủ sau 3 ngày đầu tiên:
Player GAM_aleo đang thay thế vị trí  của người đồng đội Trhuutam để giữ vị trị dẫn đầu BXH với 24 kill. Đứng thứ 2 là EG_IQ500 với cùng số kill nhưng chỉ thua về chỉ số phụ. Với những màn trình diễn của mình ở 3 ngày thi đấu không ngạc nhiên khi trong top 10 có đến 2 cái tên của FFQ.đó là kenti ở vị trí thứ 3 và chỉ thua 2 vị trí trên 1 kill, Kongcua top 5 và dyan đang tạm giữ vị trí thứ 7. Bên cạnh đó Gam cũng có thêm 1 cái tên trong TOP 10 còn lại Tiger Moon Team, KOW, Level, MRGear mỗi đội đều có 1 thành viên.

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng để tìm ra nhà vô địch ở tuần thi đấu thứ 2 cũng như sẽ phải nói lời chia tay với 4 đội đứng cuối BXH.

? Hệ thống giải ngoại hạng Vietnam Divine League đang được diễn ra vào lúc 13h30 hàng ngày (trừ T7/CN)
Trang chủ giải đấu: https://divinerank.vn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here