Ngày thi đấu cuối cùng VietNam Divine League tuần 1 là ngày của những trận chiến đầy kịch tính và nghẹt thở dành cho 3 đội top đầu. Khi khoảng cách giữa các đội chỉ là 5 điểm. GAM cùng FFQ thay phiên nhau ở vị trí top đầu khi cả 2 đội ngang nhau về số điểm và phải tính bằng chỉ số phụ. Nhưng ở trận đấu cuối cùng với một vòng bo về khu vực Mylta Power và đa phần là biển, buộc các đội phải giao tranh liên tục. GAM xẩy chân và phải dừng lại ở top 14. Cơ hội mở ra cho EG có thể lên vị trí thứ 2 trên BXH nhưng cuối cùng EG kết thúc ở top 3 trên BXH chỉ thua GAM 3 điểm. Trong khi GAM và cả EG đều xẩy chân từ sớm thì ngược lại FFQ vẫn giữ vững được tay súng cùng bản lĩnh của mình qua đó băng băng về đích để giành ngôi vị quán quân.

 

KOW Gaming cũng đã thi đấu rất tốt trong tuần đầu tiên thăng hạng lên Master, top 4 chung cuộc dành cho đội tuyển này không phải là một thành tích quá khó chấp nhận. Trái lại với đội tuyển Divine Esports, sau một loạt giải đấu quốc nội khi giành được chức vô địch tại Thái Lan đội tuyển này vẫn đang rất chất vật tìm lại chính mình và chỉ có được top 5 tại tuần 1 – Vietnam Divine League.

Chúc mừng cho FFQ, GAM,EG, KOW đã có thành tích thi đấu tốt tố & ngoài giải thưởng dành được 4 đội tuyển sẽ nhận được mỗi đội 1 tấm vé vé vào Chung Kết GAM OPEN TOURNAMENT và Scrim VietNam PUBG.
Đừng quên PUBG Vietnam Divine League tuần 2 sẽ quay trở lại vào ngày 3/12 vẫn khung giờ trực tiếp 13h30 đến 17h trên Divine TV (hạng Master)
Để xem chi tiết về tuần thi đấu vừa rồi, hãy truy cập ngay
? https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here