Đội tuyển FFQ đang có phong độ thi đấu cực kì tốt trong thời gian vừa qua đó là điều không thể phủ nhận, nhưng GAM Esports cũng không kém cạnh khi luôn sở hữu cho mình những tay súng cực kỳ chất lượng trong đội hình thi đấu. GAM_Aleo là cái tên đáng chú ý nhất tại Vietnam Divine League tuần 1 và sở hữu những chỉ số cá nhân cực kỳ ấn tượng, dẫn đầu BXH cá nhân.

FFQ tiếp tục là á quân trên BXH cá nhân khi Kenti với 32 kill và có được 11 headshot. FFQ cũng có thêm một cái tên nữa trong top 10 BXH cá nhân tuần này đó là Dyann ở vị trí thứ 5 với 30 mạng có được.

Với pha clutch 1 vs 4 ở ngày thi đấu thứ 2 cùng màn thể hiện của Envil Gaming trong tuần đầu tiên Vietnam Divine League, EG_IQ500 đã vượt qua các tay súng khác để giữ vị trí thứ 3 BXH khi có được 31 kills với 12 lần headshot. Envil Gaming tân binh thăng hạng tuần này còn có thêm EG_ThanhTrung ở top 8 với 28 Kill.

Phong độ ổn định cùng với màn thi đấu tuyệt vời ở ngày thi đấu cuối cùng, KOW Gaming có đến 3 cái tên trong top 10 player. KOW_Clories với 31 kills đứng thứ 5 do thua chỉ số phụ, KOW_Peos và KOW_BOTGIANG lần lượt đứng vị trí thứ 7 và thứ 10 khi có được 28 kills và 27 kills

Vị trí thứ 6 thuộc về BinoSoCutee đến từ GGEZ với 29 kills 11 headshot. Tuy ở vị trí thứ 6 trên BXH cá nhân nhưng lượng damage mà BinoSocutee gây ra trong tuần thi đấu vừa qua là nhiều nhất với 6545.8 damage cao hơn vị trí TOP 1 của GAM_Aleo hơn 500 damage.

Level_TuanHiii dành được vị trí thứ 9 khi có cùng 27 kill với KOW_BOTGIANG nhưng hơn với chỉ số phụ.
Tuần thi đấu đầu tiên của PUBG Vietnam Divine League, Top 10 BXH cá nhân có hơn nửa số người chơi đến từ các đội tuyển thăng hạng từ GoPro.

Liệu tuần thi đấu tiếp theo 4 đội tuyển thăng hạng mới sẽ có những màn thể hiện như thế nào với các đội ở Hạng Master.
Hãy đón xem trên kênh youtube của Divine TV.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here