GAM Esports tiếp tục duy trì phong độ cực tốt của mình ở ngày thi đấu thứ 2 và giữ vững vị trí dẫn đầu BXH tổng hạng Master với 76 điểm – 58 điểm kill và cách đối thủ đầy duyên nợ FFQ tận 17 điểm.

Vietnam Divine League tuần 2, hành trình đến ngôi vô địch với đầy duyên nợ lại gọi tên GAM Esports và FFQ một lần nữa. Khi ở ngày đầu tiên GAM có cho mình 2 “bữa gà” thì ở ngày thi đấu tiếp theo FFQ cũng không chịu thua kém đã đáp trả lại bằng 2 trận top 1 qua đó vươn lên vị trí thứ 2 với 59 điểm – 39 kills.
 srcset=

GGEZ ở ngày thi đấu thứ 2 mặc dù không có được top 1 nào nhưng vẫn tiếp tục giữ được sự bám đuổi sát sao với top đầu BXH tổng khi có được 51 điểm – vị trí thứ 3. Divine Esports đang dần lấy lại phong độ của mình với 1 top 1 và 1 top 2 ở ngày thi đấu thứ 2 đã giúp đội tuyển này góp mặt ở trong top 4 đội dẫn đầu hạng Master.
 srcset=

3 trong 4 đội mới thăng hạng: VietNam Sexy Rose, Unicorn Esport, Assassin Esport dường như vẫn chưa bắt kịp được nhịp độ trận đấu với các đội ở hạng Master và đang ở trong top cầm đèn đỏ. Còn 3 ngày thi đấu nữa Vietnam Divine League Tuần 2 sẽ kết thúc đó cũng chính là thời gian để cho 3 đội tuyển vừa kể trên thể hiện bản thân mình nếu không muốn quạy lại thi đấu tại hạng Go Pro.

Hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến của Vietnam Divine League tuần 2 trên kênh youtube: Divine TV vào lúc 13h30 nhé các bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here