Các trận đấu của Vietnam Divine League luôn luôn hấp dẫn và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Và ngày thi đấu cuối cùng của VietNam Divine League tuần 2 cũng vậy khi những trận chiến đầy kịch tính và nghẹt thở được đẩy lên đỉnh điểm. Trước trận đấu cuối cùng, 4 đội cạnh tranh chức vô địch là GAM, Divine, KOW, FFQ đều có cơ hội khi số điểm không chênh nhau quá nhiều. Và tất cả đều vỡ òa, khi vòng bo rơi vào khu quân sự Military Base, hứa hẹn nhiều pha combat nảy lửa giữa các team. Điều gì đến cũng phải đến, người xem phải nín thở khi các team lớn bắt buộc phải combat với nhau, bắt đầu là GAM và Divine, sau đó FFQ tấn công GAM, cuối cùng là KOW cũng xông vào trận chiến đó.

Và với bản lĩnh của mình, cuối cùng KOW đã vươn lên dành được top 1 cuối cùng của ngày thi đấu với số kill đầy thuyết phục. KOW kết thúc giải đấu Vietnam Divine League tuần 2, đầy thành công với chức Vô Địch xứng đáng và một MVP của KOW_Clories. Kế tiếp là sự ổn định rất khó đánh bại của GAM Esports, sự trở lại của Divine Esports và một FFQ đầy kinh nghiệm.

Lời cuối cùng, với kết quả và sự chuyên nghiệp ngày càng tiến bộ của các team, có lẽ đây là một tín hiệu tích cực, một hi vọng mới cho nền thể thao điện tử Việt Nam, khi mà tất cả những game thủ có tài năng, đam mê sẽ được chắp cánh cho ước mơ trở thành một game thủ chuyên nghiệp và dành được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Và một ngày không xa, chắc chắn nền Esports Vietnam sẽ sánh ngang với các khu vực khác trên thế giới ở tất cả các thể loại.

“Stop Dreaming – Just Go Pro”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here