Sau một chuỗi ngày thi đấu xuống phong độ, “Phượng hoàng lửa” FFQ cuối cùng đã trở lại một cách đầy mạnh mẽ ở ngày thi đấu thứ 2 – Vietnam Divine League tuần 3. Với 2 top 1 có được trong ngày thi đấu hôm nay, FFQ đang tạm giữ ngôi vị đầu bảng với 69 điểm và cho thấy họ luôn luôn là ứng cử viên nặng ký trong cuộc đua đến chức vô địch.
 srcset=

“Hổ trắng” Evos Esports có màn thể hiện hoàn toàn khác các tuần thi đấu trước khi liên tục giữ được top cao cùng với số kill ổn định. Đặc biệt, đội tuyển này có được 1 top 1 trong ngày thi đấu hôm nay với số kill cực kỳ ấn tượng – 21 kills giúp họ bứt phá mạnh mẽ trên BXH tổng hạng Master. “Những chú rồng” Divine Esports kết thúc ngày thi đấu ở vị trí thứ 3 – 56 điểm tổng. Envil Gaming đã quay trở lại cuộc đua top 4 khi có được một ngày thi đấu thăng hoa.
 srcset=

Vẫn còn 3 ngày thi đấu, cơ hội cho các đội tiếp tục thể hiện mình để cải thiện thành tích. Liệu GAM lại có một pha vượt vũ môn như tuần thi đấu thứ 1 đón xem Vietnam Divine League trên kênh youtube DivineTV vào lúc 13h30 thứ 2- thứ 6 hàng tuần.
 srcset=

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here