Divine TV đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với một trong những nhân vật nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng PUBG Việt Nam trong thời gian vừa qua, đặc biệt là tại giải đấu PUBG Vietnam Divine League – “Giáo sư” Evos_Sssumdayy đến từ đội tuyển Evos Esports.

Xin chào giáo sư Ssumdayy, là 1 trong những vị trí chủ chốt của đội hình Evos Esports đang thi đấu tại hạng Master – PUBG Vietnam Divine League. Bạn nghĩ sao về “meta” mới đang thi đấu tại hệ thống giải đấu này ?
Evos_Ssumdayy:
 Meta mới ở PUBG Vietnam Divine League đã thay đổi những trận thi đấu pubg rất nhiều , với x3 lượng trang bị và có sẵn vòng bo khiến các đội tuyển phải giao tranh sớm, giảm bớt phần “hên xui” và thiên về kĩ năng nhiều hơn. Điều đó giúp PUBG tiến gần hơn con đường trở thành 1 môn thể thao điện tử thực sự.

Evos Esports khá nổi tiếng tại hạng Master với những tình huống hài hước. Bạn nghĩ sao về những tình huống đó ? Nó có phải là tai nạn trong khi thi đấu không ?
Evos_Ssumdayy: 
Những tình huống hài hước của EVOS trong giải đấu hầu như toàn là em nên em hiểu rõ mọi tình huống, đa phần là do mạng FPT nhà em quá lag nên không chơi như bình thường được, còn 1 phần là do lỗi của game ^^! (em chỉ đùa thôi…hihi)
"

Evos_Ssumdayy được mệnh danh là giáo sư PUBG, ở ngoài con người thật của bạn có giống như vậy không ?
Evos_Ssumdayy:
Con người em bên ngoài khá là vui vẻ và hòa đồng với mọi người, còn xét về độ TẤU HÀI ở bên ngoài thì em cũng tự tin đạt trình phó giáo sư hoặc Tiến Sĩ (lmao)

Lối chơi của Evos Esports có bị ảnh hưởng nhiều vì meta mới hay không ?
Evos_Ssumdayy: 
Với meta này phải giao tranh liên tục, các thành viên trong team em bắn đều thể hiện rất tốt không ảnh hưởng gì…( trừ em ra ^^! )

Rất cảm ơn những chia sẻ đầy thẳng thắn và hài hước từ “giáo sư”, Divine TV xin chúc cho cá nhân giáo sư và Evos Esports sẽ tiếp tục có được phong độ thi đấu tốt và luôn nằm trong hạng thi đấu Master của PUBG Vietnam Divine League!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here