Như vậy là Vietnam Divine League tuần 3 đã khép lại, đây sẽ là lúc chúng ta cùng nhìn lại một cách toàn diện nhất về tuần thi đấu vừa qua. Divine Esports lội ngược dòng ngoạn mục khiến FFQ và Envil Gaming kết thúc thúc tuần thi đấu với đầy sự tiếc nuối, bên cạnh danh hiệu đội tuyển chúng ta cũng vẫn còn đó danh hiệu cho các tay súng xuất sắc nhất!

Divine_K2 (tên cũ là Divine_Jettt) đã cùng những người đồng đội của mình ở Divine Esports có một màn nước rút cực kỳ ngoạn mục và tất nhiên góp phần vào chức vô địch tuần 3 là phần nỗ lực cực kì lớn của MVP – K2 khi anh ta có được 43 kills (gây tổng cộng 6421 damage). Sau chuyến du đấu JIB Thái Lan, nơi mà đội tuyển Divine Esports dành chức vô địch thì đây là giải đấu quốc nội đầu tiên mà Divine_K2 cùng cả đội trở lại một cách đầy mạnh mẽ.
"

EG_IQ500 được mệnh danh “King of clutch” của Envil Gaming có phần đôi chút hụt hơi ở ngày thi đấu cuối cùng và bị tụt lại vị trí thứ 2 trên BXH thành tích cá nhân hạng Master, nhưng rõ ràng với 39 kills và lượng damage gây được là 7231 – EG_IQ500 vẫn là một sát thủ khiến mọi đối thủ của anh ta phải nể phục (số damage của anh ta còn nhiều hơn của cả MVP Divine_K2).
"

FFQ_Dyan xếp ngay sau EG_IQ500 với chỉ số cũng khá ấn tượng: 37 kills – 5243 damage.
Paradise_JJleo – tay súng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng PUBG Việt Nam mới đầu quân cho Paradise Esports cũng đã góp mặt trong “Top 5 Players” ở vị trí thứ 4.
Evos_Top1Sever đánh dấu sự trở lại của một trong những gã khổng lồ đang khá im hơi lặng tiếng trong thời gian vừa qua: 31 kills – 5207 damage

Vietnam Divine League tuần 4 sẽ quay trở lại & khởi tranh từ thứ 2 đến thứ 6 (ngày 17 đến 21 tháng 12)
Đừng quên đón đọc tin tức về giải đấu trên Divine TV và cập nhật chi tiết giải đấu tại: https://divinerank.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here