Vietnam Divine League (VDL) đã bước sang tuần thứ 5, theo đúng lịch trình đây là tuần thi đấu cuối cùng của đợt 1. Vì cứ mỗi 5 tuần thi đấu liên tục Vietnam Divine League sẽ nghỉ 1 tuần để cho các tuyển thủ có thời gian thả lỏng và xả hơi nhẹ nhàng, cũng như để cho BTC bảo trì hệ thống cùng tiến hành áp dụng những công nghệ mới vào giải đấu.

FFQ đang được đánh giá là một trong những đội tuyển thi đấu ổn định nhất trong làng PUBG Việt Nam hiện tại, nên việc đội tuyển này tiếp tục bay cao trên hạng Master của VDL âu cũng là điều dễ hiểu. Không chỉ thống trị tại ngôi đầu BXH tổng, các tuyển thủ của FFQ còn đánh chiếm mạnh mẽ BXH cá nhân để đua tranh cho danh hiệu MVP. Dyan và Wesneys của FFQ đang lần lượt chia nhau vị trí nhất, nhì trên BXH cá nhân với những chỉ số rất ấn tượng sau 6 trận đấu của ngày đầu tiên VDL – Tuần 5.

"

Xếp sau 2 tuyển thủ của FFQ, cái tên GAM_TrHuuTam cũng rất đang chú ý khi dạo gần đây TrHuuTam nổi lên và được biết đến nhiều với khả năng chơi ở vị trí “sniper” cực tốt. Paradise cùng Evos cũng đóng góp một thành viên vào top 5 trên BXH cá nhân đến từ vị trí của Paradise_HoangHai, Evos_Sown.

Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League xem tại: https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here