Xin chào bạn FFQ_Wesneys, trước khi đến với buổi trò chuyện với Divine TV ngày hôm nay bạn có thể chia sẻ thêm về thông tin cá nhân của mình được không nhỉ?
Tên đầy đủ: Nguyễn Hoàng Hải Triều
Ngày tháng năm sinh: 30/9/1993
Đội tuyển đang thi đấu: FFQ

FFQ_Wesneys chính là MVP của hạng Master – PUBG Vietnam Divine League – Tuần 4
"

Thường được viewer gọi với cái tên gần gũi “anh già”, có lẽ vì đó là do tuổi tác của bạn hay là còn lí do nào khác không mà khiến mọi người hay gọi bạn như vậy thay vì là nick name Wesneys ?
FFQ_Wesneys: Vì lí do mặt mình quá già và nhiều râu nên bị anh em chơi cùng gọi như thế.

Vị trí của bạn đang chơi trong đội hình của FFQ là gì ? Lối chơi chung của cả tập thể FFQ có ảnh hưởng nhiều tới phong cách chơi cá nhân của “anh già” hay không ?
FFQ_Wesneys: Vị trí của mình là blame mấy thằng em khi chúng nó mắc lỗi. Còn khi mình mắc lỗi thì mình blame game . Lối chơi của FFQ thì thuộc phong cách “vét” là chính và cũng là lối chơi của mình nên ko ảnh hưởng gì nhiều .

Các thành viên trong đội tuyển FFQ đều có được những danh hiệu cá nhân và chỉ số cao trong tuần thi đấu thứ 4 – VIetnam Divine League
"

Hiện tại FFQ đang được đánh giá là một trong những team thi đấu ổn định và sở hữu đội hình đồng đều nhất thời điểm hiện tại của PUBG Việt Nam, bạn nghĩ sao về điều này ?
FFQ_Wesneys: Mình nghĩ team FFQ vẫn còn thiếu ổn định và phải cố gắng nhiều hơn nữa .

Nổi bật với lối bắn mạnh mẽ và thường xuyên ở tuyến trước của đội tuyển FFQ, bạn có chia sẻ gì với những người chơi ở cùng vị trí này hay không ? Ví dụ như: tâm lí cần có, cách xoay sở hay mẹo phán đoán tình huống, kỹ năng cá nhân
FFQ_Wesneys: Thật ra mình luôn đi đầu vì mấy thằng em của mình nó bắn tốt hơn nên mình làm bia đỡ đạn cho chúng nó được chơi game. Còn chia sẻ của mình về vị trí tanker là luôn phải có suy nghĩ là mình sẽ gánh team.

Một câu hỏi vui đến đời sống nha, dạo gần đây rộ lên tin đồn “anh già” có người yêu và điều đó phần nào làm ảnh hưởng đến phong độ thi đấu hiện tại, cá nhân bạn cảm thấy như nào về chuyện này ?
FFQ_Wesneys: Việc có người yêu cũng ảnh hưởng đến mình 1 tí khoảng thời gian đầu , nhưng mình cảm thấy sau khi quen dần thì nó lại là động lực giúp cho mình cố gắng hơn nữa. Quan trọng bạn phải biết cách điều chỉnh tâm lý ko nên để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng tới tập thể .

FFQ_Wesneys với nguồn động lực cực kỳ BÁ ĐẠO ^^!
"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here