Với sự xuất hiện của khá nhiều những tên tuổi lớn của vòng loại 1, showmatch “Đấu trường danh vọng” của Vietnam Divine League đã trở nên kịch tính và hấp ngay từ những trận đấu đầu tiên. Liên tiếp là những màn rượt đuổi của những Sky Gaming Daklak, H2 Gaming, GameHome Esports cùng với những cái tên cực kỳ ấn tượng trong thời gian gần đây như Angry Birds, Box Gaming, Primival, Cherry Esports hay BTS Esports.

Song song với cuộc đua của các đội tuyển, còn đó là cuộc đua của cá nhân mỗi tuyển thủ cho danh hiệu MVP. SGD_Sapauu đến từ đội tuyển Sky Gaming Daklak là tuyển thủ dành được MVP của vòng loại 1 với một loạt những chỉ số hết sức ấn tượng sau 6 trận đấu đầy hấp dẫn và kịch tính

Sapauu của Sky Gaming Daklak sở hữu những chỉ số ấn tượng chỉ sau 6 trận đấu
"

Angry Birds đang là một “hiện tượng” của Vietnam Divine League khi liên tiếp dành được những thành tích thi đấu tốt ở cả hạng mục dành cho đội tuyển và các hạng mục dành cho cá nhân mỗi tuyển thủ. Kết thúc vòng loại 1 ở vị trí dẫn đầu BXH tổng bỏ lại đằng sau những cái tên lớn như H2, GameHome, SGD, “những chú chim giận dữ” còn đóng góp 2 thành viên vào “Top 5 players” đến từ vị trí của Angry_BoCongAnh, Angry_TranLyly.

"

H2 Gaming và GameHome Esports cũng đóng góp mỗi đội tuyển 1 thành viên với vị trí của H2_Taikonn, GameHome_HaiSaki khi cả 2 đều dành được những chỉ số khá ấn tượng sau 6 trận đấu của vòng loại 1.Vòng loại 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một ngày thi đấu cực kỳ hấp dẫn và đáng xem với sự hội tụ của rất nhiều những cái tên đáng chú ý của PUBG Việt Nam thời điểm hiện tại.

Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League xem tại: https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here