Showmatch của Vietnam Divine League dưới cái tên “Đấu trường danh vọng” đã bước sang vòng loại 2 với hoàng loạt những cái tên lớn và những gã khổng lồ của PUBG Việt Nam…

Tử thần của vòng loại 2 showmatch “Đấu trường danh vọng” đã gọi tên một loạt những đội tuyển lớn của cộng đồng PUBG Việt Nam thời điểm hiện tại. Venus Gaming cùng Box Gaming sớm phải dừng chân trên con đường chinh phục đỉnh cao danh vọng và mức tiền thưởng hấp dẫn khi dừng lại lần lượt ở vị trí 14, 16 (Primival Team xếp ở vị trí 15).

Bất ngờ hơn khi cái tên tiếp theo nằm ở vị trí thứ 3 và bị loại sớm khỏi cuộc chơi đó là cái tên đình đám của PUBG Việt Nam: đội tuyển Refund Gaming. Lịch sử đã không được lặp lại lần 2 với bất kỳ một màn lội ngược dòng ngoạn mục nào, như cái cách mà đội tuyển này đã vượt qua phase 2 – Predator League. Nối tiếp vết xe đổ của Refund Gaming lần này là một cái tên lớn khác: GameHome Esports dừng chân ở vị trí thứ 11. Cyzone và KOG Esports chia tay showmatch đầy tiếc nuối với vị trí 12 và 10.

Top 9 đội tuyển dành được tấm vé tham dự vòng chung kết showmatch “Đấu trường danh vọng”
"

H2 Gaming, Sky Gaming Daklak, Vikings White và cả Angry Birds vẫn giữ vững được phong độ thi đấu ổn định khi có mặt trong top 4.

Have a Dream – Stack 4 người của Deftsu (thành viên cũ Nubboi) thi đấu cực kỳ tốt và bùng cháy trong trận đấu cuối trên nền map Sanhok qua đó đã lách qua khe của hẹp chiếm vị trí thứ 6. Qua đó, đội tuyển này cùng với Hải Dương Sparta, DD18, Quốc Việt Computer, Assasin Esports sẽ là những cái tên tiếp theo có mặt tại chung kết tổng showmatch “Đấu trường danh vọng” của Vietnam Divine League (13h30, thứ 7, ngày 05/01 trực tiếp trên 2 kênh Youtube và Nonolive của Divine TV)

Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League xem tại: https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here