16 đội tuyển nhanh chóng nhập cuộc và thể hiện quyết tâm của mình một cách rất rõ ràng, đặc biệt là các chàng trai trẻ của H2 Gaming và Sky Gaming Daklak đã vươn lên dẫn đầu BXH tổng chỉ sau 2, 3 trận đầu tiên. Nhưng bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của một đội tuyển lớn, Divine Esports không ngừng bám đuổi trong top 4 và bứt pha ở trận đấu cuối cùng với màn lội ngược dòng ngoạn mục trước H2 Gaming.

Kết thúc ngày thi đấu với ngôi đầu bảng và hơn H2 chỉ vỏn vẻn 3 điểm, Divine Esports có lẽ đã thở phào sau cuộc đua đến chức vô địch đầy khốc liệt này. H2 Gaming dành chức Á quân đầy tiếc nuối khi họ đã không giữ được sự ổn định ở những trận thi đấu cuối trên nền map Sanhok. Vietnam Gaming Setup và Sky Gaming Daklak lần lượt chia sẻ vị trí thứ 3, thứ 4 trên BXH tổng và bỏ túi những số tiền thưởng không nhỏ của showmatch lần này.
Mặc dù Aleo là vị trí mới được bổ sung vào trong đội hình của Divine Esports, nhưng có thể thấy tuyển thủ này hòa nhập tương đối nhanh với những người đồng đội của anh ta. Với tình huống xử lý đầy kinh nghiệm của đội trưởng Nickyyy, Divine Esports đã có được chức vô địch đầy cảm xúc nhưng cũng không thể kể đến đó là Zl và K2 trong đội hình của Divine vẫn đang thi đấu quá tốt và ổn định. Divine_K2 cũng chính là tay súng có được danh hiệu MVP của showmatch lần này. Đây là danh hiệu MVP lần thứ 3 mà K2 có được trong các giải đấu lớn trong nước cũng như quốc tế.

"

Xin một lần nữa chúc mừng Divine Esports với “song hỷ lâm môn” !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here