Colorful Games Union (CGU) là một giải đấu được tổ chức bởi Geforce và diễn ra tại Trung Quốc trong ngày 05/01 vừa qua. Như được biết, Friends Forever Gaming (FFQ) là đội tuyển duy nhất đại diện cho Việt Nam tham dự tại giải đấu này.

Theo như nhận định của giới chuyên môn cũng như đánh giá của phần lớn cộng đồng PUBG Việt Nam, FFQ là một trong số những đội tuyển mạnh và thi đấu ổn định nhất trong nước ở thời điểm hiện tại. Tháng 10, năm 2018 vừa qua, đội tuyển này đã xuất sắc giành được tấm vé duy nhất để dại diện cho Việt Nam sang Trung Quốc để tham gia giải đấu CGU khi vượt qua một loạt những tên tuổi lớn ở trong nước như: Vikings Black, Envil Gaming, Sky Gaming Daklak, Rate Me Five Stars, Paradise Esports tại giải đấu GForce Icafe Cup.

Dù có là meta hay cách tính điểm theo thể thức cũ hoặc mới thì đội tuyển FFQ luôn luôn được đánh giá cao. Ngày 05/01 vừa qua, đội tuyển này đã tiếp tục giữ được phong độ thi đấu ổn định cùng những màn phô diễn kỹ năng tốt để đem về ngôi vị Á quân tại giải đấu CGU diễn ra ở Trung Quốc. Có thể thấy, sự thành công liên tiếp của những đội tuyển Việt Nam ở các đấu trường khu vực/quốc tế đang dần chứng tỏ PUBG Việt Nam là một thế lực cực kỳ đáng gờm. Và nền e-Sports Việt Nam đang có những bước tiến dài không thua kém gì các nước/khu vực khác ở lĩnh vực đang được đánh giá là rất giàu tiềm năng này!

Xin chúc mừng cho đội tuyển FFQ với ngôi vị Á Quân tại CGU 2018 được tổ chức tại Trung Quốc (Hình ảnh đăng quang và niềm vui của đội tuyển FFQ)
 srcset=

Trở về sau chuyến du đấu tại Trung Quốc, FFQ sẽ lại ngay lập tức trở thi đấu tại đấu trường quốc nội với giải đấu Vietnam Divine League – Hạng Master (tuần 6). Hạng đấu đang có sự xuất hiện của hầu hết những đội tuyển mạnh nhất Việt Nam thời điểm hiện tại và thu hút được rất nhiều sự quan tâm tới từ cộng đồng PUBG Việt Nam.

Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League xem tại: https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here