Vietnam Divine League (VDL) đang thực sự nóng lên và tạo ra sự hấp dẫn với cộng đồng PUBG Việt Nam? Liên tục có những “thương vụ” chuyển nhượng đắt giá tại hạng Master và đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng PUBG Việt Nam cũng như các đội tuyển/tuyển thủ đang thi đấu tại VDL.

Khởi đầu phong trào chuyển nhượng và sang tên đội tuyển tại hạng Master có lẽ là đội tuyển Vietnam Gaming Setup khi đội tuyển này đã “mua đứt” GGEZ một trong những đội tuyển đang thi đấu rất ấn tượng trên hạng thi đấu cao nhất của Vietnam Divine League, liên tiếp giành những vị trí trong top 4 BXH tổng qua các tuần.

GGEZ đã đổi tên sang Vietnam Gaming Setup thành công sau 1 tuần chờ đợi hoàn thành thủ tục theo quy định của BTC
"

Và mới gần đây, ngày 07/01 BTC Vietnam Divine League đã công bố thông tin chính thức rằng đội tuyển Assassin Esports thi đấu tại hạng Master đang trong quá trình hoàn thành thủ tục và chuyển giao hồ sơ thi đấu trước khi thi đấu dưới màu áo/cái tên mới MrGear Gaming. MrGear Gaming là đội tuyển khá quen thuộc với VDL nhưng trong thời gian gần đây dường như đang gặp vấn đề nội bộ và có lẽ sẽ là một bước chuyển giao mang tính đột phá ?

Assassin Esports đang hoàn thành thủ tục và chuyển giao hồ sơ để chuẩn bị thi đấu dưới màu áo mới!
"

Có thể thấy dường như sức nóng thực sự và sức hấp dẫn với cộng đồng PUBG Việt Nam với sự đua tranh và chuyển nhượng cực kỳ mạnh mẽ tại các hạng thi đấu!

Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League xem tại: https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here