Với việc hội tụ gần như là đầy đủ các đội tuyển PUBG mạnh tại Việt Nam, mỗi ngày thi đấu trên hạng Master và Go-Pro của Vietnam Divine League (VDL) không khác gì những trận chiến all stars!

Sẽ là không quá nếu như nói FFQ là một trong những đội tuyển thi đấu ổn định nhất thời điểm hiện tại, liên tiếp giành được những thành công trong 2, 3 tháng trở lại đây. Không chỉ thi đấu tốt ở đấu trường quốc nội, đội tuyển này còn vừa giành được ngôi vị “Á Quân – CGU 2018, Trung Quốc” và ẵm về số tiển thưởn ~10k USD. Tại VDL tuần 6, FFQ vẫn đang càn quét mọi mặt trận khi độc chiếm ngôi vị đầu bảng BXH tổng cấp độ đội tuyển và có tới 2 tuyển thủ nằm trong BXH cá nhân với những chỉ số cực kỳ ấn tượng.

FFQ_Wesneys dẫn đầu danh sách “TOP 5 Players”, xếp ngay sau là tân binh Aleo của Divine Esports
 srcset=

Ngoài 2 đội tuyển được coi là ông lớn của PUBG Việt Nam, thì Vietnam Gaming Setup cùng Paradise Esports cũng đóng góp những cá nhân xuất sắc vào danh sách này như VGSetup_Reddot69 và Paradise_JJleo. Nhìn chung chỉ số của các tuyển thủ có mặt trong “Top 5 Players” hạng Master đều rất ấn tượng (những chỉ số này được cung cấp bởi FirstBlood, nhà tài trợ của VDL).

Tạm rời xa câu chuyện của Master, thì Go-Pro cũng là một chiến trường cực kỳ khắc nghiệt và thậm chí còn được đánh giá khắc nghiệt hơn Master khi có tới 8 đội sẽ phải xuống hạng mỗi tuần. Chính vì vậy các đội tuyển phải thi đấu hết sức nỗ lực và quyết tâm để giành cho mình chiếc vé thăng hoạng, hoặc ít nhất cũng là xuất trụ hạng!

Với sự góp mặt của H2, SGD, AngryBirds…thì những chỉ số cá nhân ở Go-Pro cũng không hề thua kém Master là mấy
 srcset=

Tuần thứ 6 của Vietnam Divine League sẽ còn 2 ngày thi đấu nữa (ngày 11 và 12 tháng 1), đừng bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào vào lúc 13h30 trực tiếp trên Youtube và Nonolive của Divine TV
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League xem tại:https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here