Tiếp tục chuỗi phong độ thi đấu ấn tượng, ngày thi đấu thứ 4 của Vietnam Divine League (VDL) tuần 6 chứng kiến sự thăng hoa của Refund Gaming với đội hình không có tuyển thủ trẻ tài năng Rambo.

Refund Gaming với phong độ thi đấu tốt cùng đội hình đã đi vào hoạt động ổn định đang có những màn thể hiện cực kỳ mãn nhãn trên hạng Master VDL. Đội tuyển này đã một ngày thi đấu không thể trọn vẹn hơn khi kết thúc ngày thi đấu thứ 3 với 2 “bữa gà” trên nền map Erangel. Sang tới ngày thi đấu hôm nay (11/01), Refund Gaming tiếp tục đem đến bất ngờ cho các đối thủ của mình và cả các fan hâm mộ khi nhập cuộc một cách cực kỳ mạnh mẽ. Cán đích ở vị trí top 1 ngay trong map thi đấu đầu tiên, Refund Gaming nối dài chuỗi bất bại của mình lên con số 3, thiếu chút may mắn nữa là đội tuyển này có thể lập kỷ lục với 4 top 1 liên tiếp khi dừng lại ở vị thứ 2 đầy tiếc nuối ở map thi đấu thứ 2.

Refund Gaming và Divine Esports đều có top 1 trong ngày thi đấu thứ 4, tuần 6. Assassin Esports ẵm riêng cho mình 2 top 1 để thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ
"

Với những số điểm cao có được nhờ việc thi đấu tốt, Refund Gaming góp mặt trong top 3 đội đang cạnh tranh cho ngôi vị vô địch. Cuộc đua đến ngôi vô địch vẫn chưa hoàn toàn ngã ngũ khi Divine Esports vẫn đang bám đuổi FFQ với 19 điểm ít hơn. Tuần 6 VDL sẽ còn 4 trận thi đấu nữa trước khi khép lại, liệu đội tuyển nào sẽ lên ngôi trong tuần thi đấu này ?

Divine Esports bám đuổi không ngừng phía sau của FFQ, Refund Gaming vẫn có quyền hi vọng và cố gắng cho chức vô địch!
"

Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League xem tại:https://divinerank.vn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here