Vietnam Divine League (VDL) là một hệ thống giải PUBG đang sở hữu số lượng đội tuyển tham gia và thi đấu hàng tuần lớn nhất Việt Nam. Liên tục có sự góp mặt của những đội tuyển lớn và thuộc hàng “ông lớn”, hứa hẹn đây sẽ trở thành một sân chơi lớn và thực sự chất lượng dành cho cộng đồng PUBG Việt Nam!

Nối tiếp bước chân của Refund Gaming, Vikings White và nhiều đội tuyển khác gia tham gia hệ thống giải VDL, ngày càng nhiều những đội tuyển từ nghiệp như đến chuyên nghiệp nộp đơn đăng ký tham gia. Theo thống kê mỗi tuần có từ 60 đến 100 đội tuyển đăng ký mới và chờ xếp hàng thi đấu tại VDL. Và mới gần đây, hệ thống giải đấu ghi nhận những cái tên lớn khác như H2 Gaming, Sky Gaming Daklak, GameHome Esports, Divine Imba và trong thời gian sắp tới còn có cả cái tên đình đám Rate Me Five Stars.

Chỉ mất vỏn vẹn 2 tuần thi đấu, Sky Gaming Daklak, H2 Gaming đã dành cho mình tấm vé thăng hạng Master đầy giá trị bên cạnh những nhân tố bí ẩn khác như đội tuyển Angry Birds, Primeval. Trong khi đó GameHome Esports có vẻ như đã lỡ hẹn ở chuyến tàu Master và sẽ phải cố gắng hơn nữa trong các tuần thi đấu tiếp theo.

"

Với sự góp mặt của H2 Gaming, Sky Gaming Daklak, Angry Birds và cả Primeval thì hạng Master tuần tới sẽ tiếp tục lại là một tuần thi đấu không thể bỏ qua khi hội tụ dàn sao của PUBG Việt Nam
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League xem tại:https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here