Vietnam Divine League (VDL) tuần thi đấu thứ 6 đã đi được quá 3/4 quãng đường, chỉ còn lại ngày thi đấu cuối cùng của hạng Master (12/01) để tìm ra nhà vô địch của tuần thi đấu cũng như ấn định cục diện bảng đấu. Trong khi đó các đội tuyển hạng Rookie và Go Pro đã kết thúc tuần thi đấu của mình và xác định được những cái tên đi tiếp..

Hạng Go-Pro và Rookie của VDL tuần 6 đã ngã ngũ, cục diện của các bảng đấu đã được định đoạt. Và đây là lúc chúng ta hãy cùng nhìn qua những thông số đầy thú vị của hạng thi đấu này. Mặc dù bị hủy toàn bộ kết quả của ngày đầu tiên trong 4 ngày thi đấu, Sky Gaming Daklak vẫn đứng đầu BXH tổng với 114 điểm, bỏ xa Angry Birds tới 15 điểm. Đội tuyển Sky Gaming Daklak cũng là đội tuyển sở hữu nhiều TOP 1 nhất trong tuần thi đấu này tại hạng Go-Pro khi có tới 4 lần họ là những người sống sót cuối cùng trên map thi đấu. Số điểm mà Angry Birds và H2 Gaming có được trên BXH tổng cũng rất “phong thủy”.

Sky Gaming Daklak thi đấu như lên đồng, Angry Birds dành hạng 2 chung cuộc mặc dù không có “bữa gà” trọn vẹn nào!
 srcset=

Rõ ràng để thi đấu được như vậy, Sky Gaming Daklak cần phải có cho mình những tay súng hạng nặng và SGD_Daicutee là một trong số đó. Chỉ thi đấu 11 trên tổng số 16 trận đấu, chàng trai trẻ này đã độc chiếm ngôi đầu BXH cá nhân hạng Go-Pro với 31 kills, gây ra 4897,8 damage. Đây có thể nói là một con số mà bất kỳ tuyển thủ nào cũng mong muốn có được…

Top 10 players có chỉ số cao nhất tại hạng Go-Pro VDL tuần 6, Angry Birds có tới 3 cái tên trong danh sách này.
 srcset=

Trên hạng thi đấu cao nhất của VDL – Master, Refund Gaming tạm thời đang là đội tuyển có nhiều TOP 1 nhất với 4 lần được thưởng thức “bữa gà” đến từ PUBG. Và cũng rất thú vị, 5 đội đang dẫn đầu BXH tổng lúc này sở hữu số TOP 1 nối đuôi nhau lần lượt từ 0 đến 4. Đặc biệt hơn nếu các bạn để ý, tổng 3 con số của FFQ là 10 thì Divine Esports xếp ngay sau với tổng 9….còn thật trùng hợp Refund Gaming đứng ở vị trí thứ 3, tổng 3 con số của đội tuyển này là 8 cũng xếp liền kề với Divine Esports!

 srcset=

Tuần 6 VDL sẽ còn 4 trận thi đấu nữa trước khi khép lại, liệu đội tuyển nào sẽ lên ngôi trong tuần thi đấu này ?
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League xem tại:https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here