Vietnam Divine League (VDL) tuần 6 với sự bổ sung của một loạt đội tuyển mạnh, hạng Master đúng với tính chất của hạng thi đấu cao nhất khi có sự góp mặt của những cái tên xuất sắc nhất PUBG Việt Nam thời điểm hiện tại.

Tưởng chừng như tuần thi đấu thứ 6, Friends Forever Gaming (FFQ) sẽ vấp phải nhiều khó khăn khi rất nhiều đội tuyển mạnh được bổ sung. Nhưng có lẽ thời điểm hiện tại, FFQ đang quá bá đạo với phong độ thi đấu cao và kỹ năng cá nhân cùng đội hình ổn định. Kết thúc tuần thi đấu,đội tuyển này có được 162 điểm (122 kills, 3 top 1) qua đó lên ngôi vô địch hạng Master, VDL tuần 6 và đây cũng là lần thứ 4 đội tuyển này đứng ở vị trí cao nhất của giải đấu!

FFQ vẫn đang là một thế lực khó bị xô đổ tại VDL!
 srcset=

Divine Epsorts đành ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 2 sau khi bị bỏ lại quá xa bởi FFQ, khoảng cách lên tới 28 điểm . Trong khi đó, sau một tuần chật vật để trụ hạng, Refund Gaming đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ với cái top 3 nghẹt thở trước sự bám đuổi Vietnam Gaming Setup khi chỉ hơn đội tuyển này đúng vỏn vẹn 1 điểm. Ngoại trừ Divine Esports và FFQ thì 2 đội tuyển là Refund Gaming, Vietnam Gaming Setup là những cái tên mới lần đầu góp mặt trong top 4 chung cuộc. Refund Gaming dường như đã thi ổn định đội hình sau sự gia nhập của ThaiLinhHuong và Rambo và tìm ra chiến thuật phù hơp.

 srcset=

Vietnam Divine League tuần 7 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 14/01, như vậy là chỉ có 1 ngày nghỉ ngơi dành cho các đội tuyển trước khi quay trở lại thi đấu với hệ thống giải đấu đầy khắc nghiệt!
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League xem tại:https://divinerank.vn 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here