Dưới sức nóng của hạng Master – Vietnam Divine League, gần đây một loạt những phi vụ chuyển nhượng toàn bộ đội hình với giá trị lớn đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm và chú ý tới thị trường PUBG Việt Nam đang có sức sống mãnh liệt!

Liên tiếp là những phi vụ chuyển nhượng đội hình diễn ra trong 1 tháng trở lại đây diễn ra tại hạng Master – Vietnam Divine Leauge. Cộng đồng máy tính tên tuổi ở Việt Nam là Vietnam Gaming Setup vừa mua đứt đội tuyển GGEZ và sang tên thi đấu dưới màu áo Vietnam Gaming Setup, không lâu sau đó là MrGear Gaming cũng đã mua lại Assassin Esports một cách đầy chóng vánh. Và mới gần đây, một phu vụ chuyển nhượng mà có lẽ sẽ khiến khá nhiều người bất ngờ đó làt toàn bộ đội hình Envil Gaming đang hoàn thành thủ tục sang tên và sẽ chính thức thi đấu dưới màu áo của Maddog Gaming. Các thành viên hầu hết sẽ được giữ nguyên từ Envil Gaming và có thêm một vài sự thay đổi nhỏ trong đội hình để đảm bảo cho các giải đấu sắp tới của đội tuyển này cũng như sự gắn kết trong lối chơi riêng của đội!

"

Có thể thấy dường như sức nóng thực sự và sức hấp dẫn với cộng đồng PUBG Việt Nam với sự đua tranh và chuyển nhượng cực kỳ mạnh mẽ tại các hạng thi đấu!
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League xem tại: https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here