Ngày đầu tiên trong hệ thống giải Vietnam Divine League – Tuần 7, Friends Forever Gaming (FFQ) tụt dốc không phanh khi nằm trong top 4 đội tuyển cầm đèn đỏ. Tại hạng Go-Pro, các đội tuyển đang cạnh tranh cực kỳ quyết liệt với sự bám sát liên tục về điểm số.

Có thể nói đây là một tuần thi đấu kinh hoàng với các đội tuyển tại hạng Master, các tân binh mới thăng hạng đã hòa nhập rất nhanh và liên tục xả súng, đem về điểm số cao cho đội mình. Trong khi đó, những đội tuyển thuộc diện lão làng hạng, có vị trí cao trên BXH tổng tuần trước thì lại đang tỏ ra yếu thế và có đôi phần hụt hơi. Điển hình là FFQ chỉ có được vỏn vẹn 9 điểm sau ngày thi đấu đầu tiên, nằm gọn trong nhóm cầm đèn đỏ cùng với Refund Gaming, Mr Gear Gaming, Up-road Esports. Khoảng cách giữa nhóm cầm đèn đỏ và nhóm an toàn rất mong manh, cơ hội vẫn đang là chia đều cho tất cả!

Envil Gaming vượt trội với 30 kills và 1 top 1, tân binh Angry Birds cũng kịp chen chân vào top 4 với 25 điểm sau ngày đầu tiên của tuần thi đấu
"

Bên cạnh hạng Master, tại hạng GoPro cũng có sự khởi sắc với BTS Esports khi dành cho mình ngay “bữa gà” trọn vẹn trong trận thi đấu đầu tiên. Thứ hạng của các đội tuyển được thay đổi liên tục nhờ việc bám sát về điểm số trên BXH tổng. GAM Esports có vẻ vẫn chưa tìm lại được chính mình mà và tiếp tục trượt dài khi chỉ có được 10 điểm cùng vị trí thứ 12 hạng, qua đó khép lại một ngày thi đấu đáng quên với đội tuyển này.

Chưa có sự biến đổi nhiều trong hạng Go Pro, GAM tiếp tục tụt dốc thảm hại
"

Vietnam Divine League tuần 7 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/01 đến 18/01, trực tiếp trên Youtube và Nonolive của Divine TV vào lúc 13h30
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League liên tục cập nhập tại:https://divinerank.vn 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here