Vietnam Divine League (VDL) tuần 7 với sự bổ sung của một loạt đội tuyển mạnh, hạng Master đúng với tính chất của hạng thi đấu cao nhất khi có sự góp mặt của những cái tên xuất sắc nhất PUBG Việt Nam thời điểm hiện tại. Những cơn giông bão liên tiếp đang đổ bộ vào VDL và đón chờ gần 100 đội tuyển tại tuần thi đấu thứ 7!

Hạng Master tuần 7 không có chỗ cho những sai lầm, với những đội tuyển đang thuộc hàng xuất sắc nhất Việt Nam thì bất kỳ những sai lầm nào cũng khiến cho đội tuyển của bạn phải trả một cái giá không hề nhỏ. GAM Esports là một ví dụ điển hình cho sự khắc nghiệt tại hạng Master VDL, đội tuyển này đã phải xuống thi đấu tại Go Pro khi không thể đấu tranh cho xuất trụ hạng!

Danh sách 16 đội tuyển Master không khác gì những showmatch hay all stars của PUBG Việt Nam đang thi đấu hàng tuần tại VDL.
"

Song song với Master, Go Pro cũng thi đấu cùng ngày cùng giờ nhưng sẽ ít hơn số buổi so với hạng thi đấu cao hơn. Nhìn vào danh sách dưới đây thì chắc hẳn các bạn cũng không khỏi giật mình khi nó cũng chẳng mấy thua kém với Master. Quá nhiều những cái tên lớn và sự khắc nghiệt thậm chí còn cao hơn khi mỗi tuần chỉ có 4 đội trụ hạng, và tới 8 đội tuyển phải xuống thi đấu tại Rookie!

Danh sách 16 đội tuyển Go Pro và những thử thách, gian nan đang chờ đón những đội tuyển này.
 srcset=

Vietnam Divine League tuần 7 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/01 đến 18/01, trực tiếp trên Youtube và Nonolive của Divine TV vào lúc 13h30
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League xem tại:https://divinerank.vn 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here