Ngày thi đấu thứ 2 tại hạng Go-Pro đã đánh dấu sự trở lại của các ông lớn trong làng PUBG Việt Nam như GameHome Esports và GAM Esports. Chiếm vị trí đầu bảng với 93 điểm, có thể nói đây chính là một ngày thi đấu thành công đối với đôi tuyển GameHome Esports khi có tới tận 3/4 trận top giành được “bữa gà” trọn vẹn. Divine Imba xếp ngay sau ít hơn 35 điểm khi chỉ có được 58 điểm trên BXH tổng sau ngày thi đấu thứ 2.  GAM Esports sau chuỗi phong độ tệ hại và sảy chân liên tiếp thì cũng đã có chút khởi sắc trong phong độ thi đấu. Hầu hết các trận đấu, đội tuyển này đều giữ cho mình đủ 4 thành viên ở những bo đấu cuối. Tuy chưa thể dành cho mình bất kỳ một bữa gà nào nhưng GAM cũng đã có một chỗ đứng trong top 4 trên BXH tổng ( 44 điểm ).

Sự trở lại của kẻ hủy diệt GAMEHOME với 3 top 1 liên tiếp trong ngày thi đấu thứ 2.
"

Sức nóng tại Divine League còn mãnh liệt hơn tại hạng Master. “Phượng hoàng lửa” FFQ bắt đầu nóng người và quay lại cuộc đua khi tạm thời vươn lên nhóm an toàn ở vị trí top 12, ngay bên trên vị trí top 11 là người anh em Divine Esports. Để quay trở lại với vị trí kiêu hãnh của mình, có lẽ trong 2 ngày thi đấu tiếp theo FFQ và cả Divine Esports phải thể hiện nhiều hơn thế.
Refund Gaming bất ngờ dành cho mình một top 1 vào trận đấu cuối cùng khi có pha xử lý tình huống thông minh, sử dụng những quả smoke cực kỳ hợp lý để di chuyển vào bo sau đó hạ gục H2 Gaming cùng VGSetup. Còn Vikings White, đội tuyển này cũng không kém cạnh và bộc lộ tính hiếu chiến của mình ” gặp ai giết đấy” với 44 kills và hiện nắm giữ top 1 của hạng Master. Cùng phong cách chơi này với Vikings White đó là Sky Gaming Daklak cũng đang nằm trong top 4 với 48 điểm. Có vẻ như tại hạng Master, những cái tên làm mưa làm gió đã không còn là một mối lo ngại với các tân binh. Khoảng cách điểm số giữa các đội tuyển đều khá sát nút nhau.

Vikings White vươn lên chiếm ngôi đầu bảng của Envil Gaming với 7 điểm nhiều hơn
"

Ngày thi đấu kịch tính với 4 top 1 chia đều cho 4 cái tên khác nhau
"

Vietnam Divine League tuần 7 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/01 đến 18/01, trực tiếp trên Youtube và Nonolive của Divine TV vào lúc 13h30
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League liên tục cập nhập tại:https://divinerank.vn 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here