Trong một khoảng thời gian dài vừa qua Sky Gaming Daklak (SGD) họ ở đâu ? Những cái tên như LongKa, VuPk, Sapauu, Daicutee ít xuất hiện trong các giải đấu lớn ?

Sky Gaming Daklak từng được coi là một trong những thế lực lớn của cộng đồng PUBG Việt Nam khi trước đây liên tục dành những thành tích và danh hiệu lớn, tham gia rất nhiều những giải đấu cũng như sự kiến lớn nhỏ. Nổi bật với lối chơi, phong cách thi đấu mạnh mẽ, cống hiến và cuốn hút người xem, SGD có một lượng fan và người xem luôn luôn đồng hành cổ vũ không hề nhỏ. Nhưng trong một thời gian dài khoảng 3 cho đến 4 tháng trở lại đây, đội tuyển này dường như đang gặp những khó khăn nhất định với sự trồi sụt phong độ của các thành viên…Thất bại lớn nhất họ phải gánh chịu đó là việc bị loại khỏi “Phase 2 – Predator League” và không thể góp mặt tại vòng lan final được tổ chức vào ngày 20/01 tại Hà Nội.

Việc thi đấu không thành công, thất bại liên tiếp trong các giải đấu lớn như những gáo nước lạnh dội vào khiến SGD bừng tỉnh, sốc lại tinh thần và khao khát chiến thắng của một ông lớn! Tham gia vào hệ thống Vietnam Divine League, đội tuyển này chỉ mất vỏn vẹn 2 tuần đúng theo lộ trình. Hủy diệt hạng Rookie, đánh chiếm Go – Pro bằng những chiến thắng áp đảo và số điểm cách biệt so với các đối thủ còn lại, SGD thẳng tiến lên thi đấu tại hạng thi đấu cao nhất – Master.

Sky Gaming Daklak hủy diệt Rookie với 5 top 1 trên tổng 8 trận thi đấu cùng số kill không tưởng!
"

Tiếp tục thống trị hạng Go-Pro xếp trên một loạt tên tuổi khác và thăng hạng Master dễ dàng
"

Tưởng chừng như SGD sẽ gặp khó khăn khi lần đầu tiên thi đấu tại hạng Master với một loạt những đội tuyển được đánh giá vào hàng bậc nhất PUBG Việt Nam thời điểm hiện tại. Nhưng những gì đội tuyển này thể hiện trong ngày thi đấu đầu tiên đã đập tan những hoài nghi đó, đặc biệt là phong độ thi đấu xuất sắc của tay súng trẻ LongKa trong đội hình của SGD. Đã từng rất nổi tiếng và được chú ý nhiều trong cộng đồng PUBG Việt Nam, LongKa cũng vừa trải qua một thời gian thi đấu với phong độ không được tốt. Trở lại cùng SGD tại Vietnam Divine Leauge – hạng Master, LongKa đã bỏ túi cho mình những chỉ số cực kỳ ấn tượng sau khi kết thúc ngày thi đấu mở màn tuần 7. Qua đó đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của cá nhân mình cũng như tập thể SGD!

SGD_LongKa tạm thời đứng đầu trong cuộc chạy đua cho danh hiệu MVP  với chỉ số đáng nể!
"

Phong độ là nhất thời nhưng đẳng cấp cùng bản lĩnh của một “ông lớn” thì vẫn luộn luôn tồn tại trong cái tên Sky Gaming Daklak.
Hãy cùng chờ đón những màn thể hiện hứa hẹn đầy hấp dẫn tiếp theo của đội tuyển này trong các ngày, các tuần thi đấu tiếp theo tại Vietnam Divine League!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here