Hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League luôn luôn nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Việt Nam là một môi trường thi đấu khắc nghiệt với sự góp mặt của các đội tuyển PUBG hàng đầu trong nước. Cũng như luật thi đấu cực kỳ chặt chẽ, được BTC kiểm soát gắt gao cùng những hình thức xử phạt nghiêm khắc!

Trong diễn biến của loạt trận thi đấu hạng Rookie vào 18h00 ngày 16/01/2019, BTC Vietnam Divine League đã phát hiện trường hợp của đội tuyển HunterX có những dấu hiệu lạ khi đang tham gia thi đấu. Cụ thể là tên discord của thành viên HunterX_LaoDai có ID Discord khác hoàn toàn với ID Discord trong hồ sơ đăng ký. ID Discord đang được sử dụng theo điều tra của BTC là thuộc về thành viên HDS_VanThuan của đội tuyển Hải Dương Sparta. Như vậy, thành viên đội tuyển HunterX đã có hành vi cố tình qua mặt BTC và được tính là gian lận trong quá trình tham gia thi đấu.
Hình phạt của BTC Vietnam Divine League dành cho đội tuyển HunterX:
– Hủy toàn bộ kết quả thi đấu
– Cấm thi đấu 2 tháng
*Hình phạt này được áp dụng tương tự với đội tuyển Hải Dương Sparta.

Hành vi vi phạm của các thành viên Hunter và việc cố tình qua mặt BTC
"

Hành vi vi phạm của các thành viên Hunter và việc cố tình qua mặt BTC
"

Lời nhắn từ BTC:
– Hãy suy nghĩ thật kỹ với những thành viên mà bạn lựa chọn trở thành đồng đội, bởi vì tất cả các bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho lựa chọn đó.
– Mọi hành vi qua mặt BTC sẽ bị xử phạt nghiêm khắc.

Trân trọng,
BTC Divine

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here