Ngày thi đấu thứ 3, hạng Master đã thật sự trở thành một đấu trường thực sự “giết hoặc bị giết” đối với các đội tuyển. Kết thúc ngày thi đấu, thống trị BXH tổng là Venus Gaming, mặc dù không có bất kỳ một bữa gà nào trong ngày thi đấu hôm nay nhưng đội tuyển này đã có cho mình 78 điểm với 58 kill. Bức tranh phong độ và chiến thuật của Venus Gaming có lẽ đã hiệu quả hơn khi luôn giữ vững, ổn định đội hình trong các bo đấu cuối của các trận thi đấu. Nếu thi đấu quyết đoán và mạnh tay hơn nữa, đội tuyển đến từ xứ Huế hoàn toàn có quyền tự quyết cho những chiến thắng của mình. Bám sát nút và đứng vị trí thứ 2 chỉ cách 3 điểm là Vikings White (75 điểm). Evos Esports cũng kịp dành cho mình một bữa gà tại trận thứ 2 với màn solo squad xuất sắc của Top1server, một mình tuyển thủ này ôm trọn 7 kills. Nhưng có vẻ Evos phải cố gắng hết sức trong các ngày thi đấu cuối cùng để thoát khỏi top 16 và được quyền tiếp tục thi đấu tại hạng Master.

Điểm số của các đội tuyển hạng Master bám nhau sát nút, Venus Gaming đứng đầu BXH Master
"

4 đội tuyển dành được “winner winner chicken dinner” trong ngày thi đấu thứ 3, Vietnam Divine League tuần 7
 srcset=

Gamehome Esports có vẻ đã tất tay và thể hiện khao khát thăng hạng tại GoPro khi tiếp tục thi đấu hủy diệt qua đó giữ vững ngôi vương trên BXH tổng với 125 điểm. Cách khá xa ở vị trí thứ 2 là KOW Gaming với 98 điểm. Tuy nhiên KOW Gaming cũng không phải những gã tay mơ khi có tới 2 bữa gà trong ngày thi đấu thứ 3. GAM vẫn đang yên vị tại vị trí thứ 4 trên BXH và giữ vững phong độ của mình khi hầu hết các trận thi đấu, đội tuyển này đều nằm trong top 5. Xếp ngay bên trên GAM là người anh em Divine Esports với 13 điểm nhiều hơn. Có vẻ tại bảng Go-Pro vẫn chưa có biến chuyển gì đáng kể, liệu trong ngày thi đấu cuối cùng để quyết định cho 4 tấm vé thăng hạng, chúng ta sẽ được chứng kiến màn bứt phá ngoại mục nào không?

Gamehome tất tay, quyết tâm lên hạng Master  khi bứt phá bỏ xa các đối thủ còn lại
"

Vietnam Divine League tuần 7 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/01 đến 18/01, trực tiếp trên Youtube và Nonolive của Divine TV vào lúc 13h30
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League liên tục cập nhập tại:https://divinerank.vn 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here