Hai ngày đầu tiên của tuần 7 hệ thống giải Vietnam Divine League, Friends Forever Gaming (FFQ) đã tụt dốc không phanh khi liên tiếp phải nằm trong top 4 đội cầm đèn đỏ, khác xa với phong độ nhà vô địch của các tuần đấu trước. Tuy nhiên, kết thúc ngày thi đấu thứ 4, đội tuyển này đã có cho mình 2 bữa gà lớn với vị trí thứ 3 trên BXH tổng cùng 70 kills. Có vẻ như “phượng hoàng lửa” đã thật sự trở lại với đế chế của mình.

Sky Gaming Daklak (SGD), đội tuyển đang tạm thời nắm giữ ngôi vị đầu bảng với  97 điểm cũng đã có được một ngày thi đấu tốt với top 1 ở trận thi đấu cuối trên nền map Erangel. Với phong độ thăng hoa cùng sự hòa nhập nhanh tại hạng Master, SGD đang nắm giữ số top 1 nhiều nhất trên bảng đấu (3 lần) . Bám sát nút ở vị trí thứ 2 là Venus Gaming với 92 điểm nhưng lại là đội tuyển có số kills cao nhất với tổng 72 kills. Vietnam Gaming Setup kết thúc ngày thi đấu khá ảm đạm với tổng 86 điểm có được, xếp ở vị trí thứ 4.

FFQ quay trở lại top 3, top 4 BXH đang cực kỳ nóng với sự đua tranh gay gắt của các đội tuyển( ảnh)
"

Các đội tuyển dành được “winner winner chicken dinner” trong ngày thi đấu thứ 4 của Vietnam Divine League, tuần 7
"

Trái ngược với sự trỗi dậy của đế chế FFQ thì một đội tuyển lớn khác là Divine Esports đang ngụp lặn ở phía dưới của BXH – vị trí top 12 với vỏn vẹn 60 điểm, chỉ cách nhóm cầm đèn đỏ duy nhất 1 điểm. Trong 12 đội nằm ở nhóm an toàn của BXH, duy nhất Divine Esports chưa có cho mình một bữa gà nào. Luôn bỏ mạng rất sớm ngay những vòng bo đầu, nếu tiếp tục mắc phải những sai lầm trong ngày thi đấu cuối cùng, đội tuyển đã từng vô địch Đông Nam Á sẽ phải xuống thi đấu tại hạng Go-Pro. Những xạ thủ từng vô địch Đông Nam Á có lẽ đã mất đi phong độ của mình ?

Divine Esport có thê bị loại khỏi hạng Master, nhường chỗ cho người em Divine Imba ( ảnh)
"

Vietnam Divine League tuần 7 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/01 đến 18/01, trực tiếp trên Youtube và Nonolive của Divine TV vào lúc 13h30
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League liên tục cập nhập tại:https://divinerank.vn 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here