Có lẽ trong bộ môn Esports thì 2 miền Bắc – Nam luôn là đối trọng với nhau khi sở hữu hàng loạt những đội tuyển tên tuổi cùng những “tay chơi khét tiếng”. Cộng đồng PUBG Việt Nam cũng không có quá nhiều khác biệt khi các đội tuyển lớn như Divine Esports, FFQ, Vikings White, Rate Me Five Stars, Refund Gaming…đều nằm ở 2 đầu của Tổ quốc. Nhưng trong tuần thi đấu thứ 7 của Vietnam Divine League (VDL), đã có một bất ngờ lớn mang tên Venus Gaming (một đại diện đến từ miền Trung).

Venus Gaming một trong những đại diện hiếm hoi đến từ miền Trung đang thi đấu tại hạng Master VDL. Mặc dù đã xuất hiện và sinh hoạt trong cộng đồng khá lâu nhưng đội tuyển này chưa có nhiều những thành tích đáng kể để được đặt trong danh sách các đội tuyển lớn của PUBG Việt nam. Có lẽ mang trong mình khao khát chiến thắng và cơn đói danh hiệu, Venus Gaming thi đấu như lên đồng tại hạng Master qua 3 ngày đầu tiên của VDL 7. Đây cũng chính là tuần thi đấu được đánh giá khắc nghiệt và có tính chất chuyên môn cao nhất trong các tuần vừa qua. Đại diện đến từ miền trung – Venus Gaming lấy về cho mình 78 điểm (58 kills – 1 top 1) qua đó xếp trên một loạt những tên tuổi lớn khác của PUBG Việt Nam.

Venus Gaming đang thạm thời thống trị tại hạng Master qua 3 ngày thi đấu đầu tiên của VDL tuần 7
"

Chưa dừng lại ở cấp độ đội tuyển, các tuyển thủ đến từ xứ Huế cũng bắt đầu lên tiếng và khẳng định vị trí của mình bằng việc đánh chiếm BXH cá nhân, đua tranh cho danh hiệu MVP. Venus Gaming là đội duy nhất đóng góp 2 cái tên trong “TOP 5 Players” đến từ vị trí của VG_Mazino (1) và VG_Bimzino (3).

"

Tay súng trẻ đầy tài năng LongKa của Sky Gaming Daklak đã bị đầy xuống vị trí thứ 4, trong khi đó Friends Forever Gaming (FFQ) trở lại đầy mạnh mẽ và ghi tên FFQ_Dyan vào vị trí thứ 2 trong cuộc chạy đua danh hiệu cá nhân này. VGSetup_Reddot69 là tay súng đang tạm xếp ở vị trí thứ 5 (tuyển thủ của Vietnam Gaming Setup)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here