Tuần thứ 7 của Vietnam Divine League là một tuần đấu tử thần tại tất cả các hạng thi đấu. Cùng nhìn lại 4 ngày thi đấu đầy biến động tại Vietnam Divine League ( VDL) và những cái tên sẽ thăng hạng thi đấu tại hạng Master vào tuần tới.

Sau sự xảy chân của GAM Esports , hạng Go-Pro đã trở nên khó thở hơn với tất cả các đội tuyển khi mà ai cũng đều muốn dành cho mình tấm vé thăng hạng Master. GameHome Esports bỏ lỡ cơ hội thăng hạng Master tuần trước, có vẻ đã bực bội và trút cơn giận giữ tại hạng Go-Pro của VDL, tuần 7 và vươn lên vị trí đầu BXH với số điểm cách xa các đối thủ còn lại (tại tuần 6, GameHome xếp vị trí thứ 7). Về phần GAM Esports, 2 ngày thi đấu đầu tiên tại hạng Go-Pro khiến đội tuyển này chưa thể bắt kịp lối chơi chung của các đội tuyển còn lại. Nhưng trong các ngày thi đấu tiếp theo, GAM bất ngờ trở mình và lấy lại phong độ, nằm trong top 4 đội đầu bảng giành vé thăng hạng Master sau một tuần vắng mặt.

Divine Imba cũng đã có một tuần thi đấu rất thành công khi mới vừa được lên hạng Go-Pro nhưng đã sở hữu ngay một tấm vé lên chơi tại Master với vị trí thứ 3 chung cuộc (121 điểm). Bên cạnh Divine Imba, KOW Gaming cũng đã có một tuần thi đấu tốt khi có cho mình 2 bữa gà 92 kills, tổng 114 điểm.

Những tấm vé thăng hạng thi đấu tại Master, VDL tuần 8 đã có chủ: GameHome Esports, GAM Esports, Divine Imba, KOW Gaming
"

Vietnam Divine League tuần 8 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 22/01 đến 26/01, trực tiếp trên Youtube và Nonolive của Divine TV vào lúc 13h30
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League liên tục cập nhập tại:https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here