Vietnam Divine League (VDL) đã bước sang tuần thứ 8 và cũng sẽ là tuần thi đấu cuối cùng trước khi chúng ta đến với kỳ nghỉ Tết cổ truyền. Những cái tên mạnh nhất đã lộ diện và hứa hẹn tạo nên những trận đấu vô cùng kịch tính và mãn nhãn cho người xem hạng Master.  Tuần thi đấu tới thậm chí sẽ còn hấp dẫn hơn tuần thi đấu vừa qua với sự bổ sung của 4 cái tên cực kì chất lượng. Ai sẽ người đứng trên đỉnh cao nhất để khép lại một năm đầy thành công của PUBG Việt Nam?

Sự thống trị của Friends Forever Gaming (FFQ)  trong 5 tuần liên tiếp xây dựng cho mình được một đế chế hùng mạnh. Hạng Master tuần 8 sẽ có sự trở lại của GAM Epsorts, đội tuyển này đã sảy chân tại và phải xuống Go Pro thi đấu vào tuần trước. Nhưng rất nhanh chóng, GAM Esports chỉ mất cho mình vỏn vẹn 1 tuần để trỗi dậy và dành tấm vé thăng hạng quay lại Master để đòi lại món nợ cũ với những đội tuyển lớn của PUBG Việt Nam. Một trong những lão làng của PUBG Việt Nam: GameHome Esports cũng sẽ góp mặt tại bảng đấu tử thần hạng Master trong tuần thứ 8 bên cạnh KOW Gaming, Divine Imba (đội tuyển mới được phát triển từ bộ xương cũ Divine Esports). Tuần thi đấu tới thậm chí sẽ còn hấp dẫn hơn tuần thi đấu vừa qua với sự bổ sung của 4 cái tên cực kì chất lượng. Ai sẽ người đứng trên đỉnh cao nhất để khép lại một năm đầy thành công của PUBG Việt Nam?

"
Hạng thi đấu Master – Vietnam Divine League tuần 8 và vô số những cái tên lớn của PUBG VN (ảnh)

Cuộc đua tranh ở hạng Go Pro cũng không thua kém gì Master, thậm chí còn quyết liệt hơn khi chỉ có 4 đội tuyển trụ hạng trong khi có tới 8 đội tuyển phải xuống thi đấu tại Rookie nếu như xảy chân…Tân binh của GameHome, GameHome Academy cũng đã có cho mình một vị trí tại hạng thi đấu này. Đặc biệt Go-Pro tuần 8 sẽ có sự góp mặt của đội tuyển NOVOREPNOYE, đội tuyển hiện đang là tâm điểm của dư luận khi nhiều người cho rằng RIP113 (cựu thành viên của Nubboi) đang thi đấu dưới một cái tên bí ẩn nào đó trong đội hình này!

"
Hạng Go-Pro với sự góp mặt của Evos, MrGear…. và nhiều tên tuổi lớn khác ( ảnh)

Vietnam Divine League tuần 8 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 22/01 đến 26/01, trực tiếp trên Youtube và Nonolive của Divine TV vào lúc 13h30
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League liên tục cập nhập tại: https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here