Rate Me Five Stars (RM5S) là một trong những đội tuyển có sức ảnh hưởng đối với cộng đồng PUBG Việt Nam khi bắt đầu thành lập từ việc hội tụ của các hot streamer PUBG. Đội tuyển này từng có 5 thành viên bao gồm TikNaoTo, OcDayNgu, SnakeToXic, MeoUToXic và HuyTauHai. Đây là một đội hình gồm hầu hết các streamer và player nổi tiếng đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam. Dù là một đội tuyển bao gồm các streamer nhưng RM5S đã từng thi đấu và dành được rất nhiều kết quả mà ngay cả các tuyển thủ chuyên nghiệp trong nước cũng phải ước ao. Gần đây nhất, RM5S đã nằm trong top 4 giải đấu Vietnam Master Championship (VMC) và top 4 JIB 2018 trên đất Thái Lan dành vé tham dự PAI 2019 cùng đội tuyển đồng hương Divine Esports!

Nhưng ngay sau đó cả 2 đội tuyển Việt Nam đều không thể tham dự PAI 2019 được tổ chức tại Ma Cao, Trung Quốc vì không xin được visa thi đấu.  RM5S quay trở lại đấu trường quốc nội sau khi ổn định lại đội hình mới với sự ra đi của MeoUToxic và SnakeToxic. Và họ đã quyết định lựa chọn Vietnam Divine League để có thể thi đấu và chạm trán với tất cả các đội tuyển PUBG mạnh nhất Việt Nam thời điểm hiện tại!

"

Huy Huế aka HuyTauHai sẽ được đôn lên bắn ở đội hình chính của RM5S và bổ sung nốt vào chỗ trống mà MeoUToxic cùng SnakeToxic bỏ lại đó là Johnny P. Theo như được biết, Johnny P là một Pro-Player khét tiếng tại tựa game Esports đình đám của Valve: CS:GO. Anh chàng này đã từng cùng đồng đội của mình dành chức vô địch WitForce LAN Party 2016 hay mới đây là tham gia giải IESF 2018 tại Đài Loan. Cả hai tay súng được đôn lên đội hình chính chức của RM5S đều là những “gã tay to” mà có thể lấp đầy khoảng trống của những người tiền nhiệm!

Liệu rằng sau sự thay đổi đội hình này sẽ đưa Rate Me Five Stars thẳng tiến lên Master – Vietnam Divine League ?
Johnny P có phải là chìa khóa để đưa đội tuyển này trở lại cùng 3 nhân tố cũ vốn đã quá quen thuộc ?

Vietnam Divine League tuần 8 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 22/01 đến 26/01, trực tiếp trên Youtube và Nonolive của Divine TV vào lúc 13h30
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League liên tục cập nhập tại: https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here