Evos Eports đã phải dừng chân tại hạng Master tuần 7. Đây cũng là lần đầu tiên Evos phải xuống thi đấu tại hạng Go Pro, đi theo vết xe đổ của người tiền nhiệm GAM Esports. Hãy cùng nhìn lại hành trình của họ trong những tuần vừa qua để xem họ đã được gì…và mất gì ?

Khởi đầu của Evos Esports có thể đánh giá là không quá tệ khi ngay từ tuần đầu tiên đội tuyển đã có cho mình vị tri thứ 8 trên BXH Master. Tuy nhiên trong các tuần tiếp theo thứ hạng của Evos cũng không được cải thiện nhiều khi chưa từng lọt vào Top 4 đội mạnh nhất hạng đấu này. Vị trí cao nhất Evos đạt được là Top 5 chung cuộc . Dù vậy, đội tuyển này lại chưa bao giờ nằm trong nhóm phải xuống hạng Go-Pro mà luôn kiên trì bám trụ tại hạng Master.

"
Evos đang nằm giữ hạng Elo đồng với 1348 điểm ( ảnh)

Từng được đánh giá là một trong những đội tuyển mạnh với đội hình bao gồm các tay súng Ssumdaay, Top1Sever, NoScope, Sown và Ron. Evos Esports luôn giữ lối chơi ổn định trong toàn giải đấu Vietnam Divine League. Tuy nhiên tại tuần 7, với việc có cho mình duy nhất một bữa gà cùng số lượng kill ít ỏi, “lão làng” này đã không còn giữ được phong độ của mình và nằm trong bốn đội đỏ bị xuống hạng. Lần đầu tiên Evos Esports phải nói lời tạm biệt những đối thủ kì cựu đã đồng hàng của mình trong suốt 6 tuần hạng Master như FFQ, Divine Esports, Envil Gaming, Vietnam Gaming Setup (GGEZ cũ)

"
Evos sẽ phải đấu tại hạng Go-Pro vì những sai lầm mắc phải  ( ảnh)

Với lối chơi quá an toàn, Evos Esports đã mắc phải sai lầm giống GAM Esports trong khi mà các đội tuyển khác đang ngày càng tiến bộ cùng với sự xuất hiện của nhiều hơn những gã khổng lồ của PUBG Việt Nam. Đây sẽ là một bài học đắt giá dành cho Evos nói riêng và các đội tuyển khác nói chung để có được sự thay đổi thích hợp với đội hình của mình qua các giai đoạn thi đấu!

Vietnam Divine League tuần 8 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 22/01 đến 26/01, trực tiếp trên Youtube và Nonolive của Divine TV vào lúc 13h30
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League liên tục cập nhập tại: https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here