Có vẻ như ngày thi đấu đấu tiên tại tuần 8 là một ngày thi đấu nằm ngoài dự đoán của hầu hết các khán giả theo dõi Vietnam Divine League khi mà đội tuyển Vietnam Gaming Setup (VGS) đã dành cho mình được 2 bữa gà và dẫn đầu BXH Master với tổng số điểm: 40. Các đội tuyển được đánh giá cao như FFQ và Sky Gaming Daklak cũng đang lần lượt nằm ở vị trí thứ 3 và thứ 4 trên bảng xếp hang. Tuy vậy FFQ vẫn đang là đội tuyển có số kill vượt trội nhất ( 26 kill ).

Paradise Esports và Up-road đã có cuộc lội ngược dòng lần đầu tiên trong 8 tuần vừa qua, nằm trong top 5 bảng Master. Đặc biệt là đội tuyển Up-road Esports với pha clear đội hình của đội tuyển Divine Esports trong trận đấu thứ 4.

GAM Esports, GameHome Esports vẫn chưa thể dành cho mình thứ hạng cao khi chỉ nằm trong top 8 và 9 mặc dù họ là những đội tuyển hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, GameHome Esports là đội tuyển vừa có được chức vô địch Predator League.


VGSetup tạm dẫn đầu hạng Master và cuộc lội ngược dòng của Paradise Esports  ( ảnh)

Tại hạng Go-Pro, 4 đội tuyển Cyzone, DD18, Primival và Mrgear cũng đã có cho mình những thứ hạng khá cao. Đứng đầu BXH Go-Pro là một cái tên hết sức quen thuộc Cyzone với 44 điểm ( 2 top 1 và 28 kill ). Đội tuyển này luôn có cho mình những chiến thuật tốt và giữ vững đội hình đến tận những vòng bo cuối. Có thể chính việc đấu tại hạng Master đã tôi luyện những tay súng này trở nên gắt gỏng và hiếu chiến hơn bao giờ hết. Novorepnoye với tin đồn sở hữu cho mình tuyển thủ nổi tiếng Rip133 cũng đã có được vị trí thứ 4 trong BXH Go-Pro ( 27 điểm và 25 kill ).


Cyzone quyết định trở lại hạng Master với 2 bữa gà hạng Go-Pro ( ảnh)

Vietnam Divine League tuần 8 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 22/01 đến 26/01, trực tiếp trên Youtube và Nonolive của Divine TV vào lúc 13h30
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League liên tục cập nhập tại: https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here