Không khác gì ngày thi đấu đầu tiên của tuần thứ 8 giải Vietnam Divine League (VDL), kết quả của ngày thi đấu thứ 2 cũng làm những fan hâm mộ phải ngỡ ngàng khi Divine Esports lại là đội tuyển đang đứng đầu BXH Master với 2 “bữa gà” liên tiếp dành được ở map thi đấu Miramar. Divine Epsorts từng được đánh giá là một đội tuyển mạnh với các tay súng vô địch Đông Nam Á, nhưng tại giải VDL đội tuyển này liên tục xuống phong độ. Đặc biệt là việc từng lọt vào top 4 đội cầm đèn đỏ phải xuống hạng trong khi thi đấu tại VDL tuần 7.

Đứng ở vị trí thứ 2 là Vietnam Gaming Setup (VGS) với chỉ 1 điểm ít hơn Divine Esports, họ đã có phần hơi mất tập trung trong ngày thi đấu hôm nay nhưng cũng đã kịp quay trở lại ở 2 map thi đấu Erangel, gỡ gạc lại bằng 1 “bữa gà” + 15 kills .Có thể nói VGS đã dồn mọi quyết tâm dành ngôi vô địch của tuần đấu thứ 8 của VDL.

 srcset=
Divine Esports nổi dậy sao chuỗi thất bại dành cho mình hai bữa gà, vị trí các đội tuyển trên BXH thay đổi như chong chóng ( ảnh )

Những chú chim nổi giận “Angry Birds”  hiện đang nắm giữ vị trí thứ 3 trên BXH cách VGS hơn 20 điểm.  Đồng hạng tư là FFQ và Vikings White, tuy nhiên FFQ lại có cho mình 38 kills nên tạm thời dứng trên “sư tử trắng” 1 bậc trong BXH

Đặc biệt trong ngày thi đấu hôm nay, khoảng khắc ấn tượng kèm hài hước nhất có lẽ dành cho Refund_Rambo với màn “cắt cỏ” cùng “làm toán, đạp xích lô, đi mô tô….”. Đội tuyển Refund Gaming cũng đã nhanh tay giành về riêng cho mình một “bữa gà” dở khóc dở cười ở trận thi đấu cuối trên nền map Erangel.

Sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ 2 của tuần 8, BXH hạng Master đã có rất nhiều thay đổi với việc lên xuống của các đội tuyển!
Vietnam Divine League tuần 8 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 22/01 đến 26/01, trực tiếp trên Youtube và Nonolive của Divine TV vào lúc 13h30
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League liên tục cập nhập tại: https://divinerank.vn

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here