Với việc thi đấu thành công trong ngày thi đấu thứ 3, dành cho mình 3 “bữa gà” cùng tổng điểm vượt trội 140, đội tuyển Divine Esports giữ vững cho mình vị trí đầu BXH Master. Đây cũng đang là đội tuyển sở hữu 3 tay súng nằm hiện đang nằm trong top 5 MPV của hạng Master – Vietnam Divine League ( VDL ) tính đến thời điểm hiện tại. Cũng với thành tích có 3 TOP 1 trong một ngày thi đấu, Divine Esports đã cân bằng kỷ lục của FFQ trước đó. Một đại diện khác đến từ tổ chức Divine là Divine Imba đã suýt có cho mình một bữa gà ngay tại trận đấu thứ 5 khi đối đầu với Divine Esports. Tuy nhiên, có vẻ tân binh này vẫn còn “khá non” so với Divine Esports và để tuột mất chiến thắng cho người anh của mình.

"
Divine Esports nắm giữ 5 top 1 cho tới thời điểm hiện tại ( ảnh )

Bám đuổi Divine Esports tại vị trí thứ 2 trên BXH, không ai khác là Friends Forever Gaming (FFQ) khi ít hơn 44 điểm. Sự xuất hiện của tân binh FFQ_Pain, tay súng đang xếp thứ 3 trên bảng MPV đã giúp FFQ có một ngày thi đấu đầy thành công, nhưng có lẽ đội tuyển này cần phải làm nhiều hơn nữa để ổn định đội hình mới nếu như muốn tiếp tục cạnh tranh cho cuộc đua bảo vệ chức vô địch!

Refund Gaming cùng GameHome Esports trước khi bắt đầu ngày thi đấu thứ 3 của tuần 8 đang nằm ở khu vực phía dưới của BXH tổng. Nhưng với một ngày mà cả 2 đội tuyển này đều có những pha xử lý xuất sắc đã giúp họ leo top thành công trên BXH. Refund Gaming có được vị trí thứ 6 với 65 điểm (bằng điểm với Vikings White nhưng ít hơn về hệ số phụ). GameHome Esports kết thúc ngày thi đấu ở vị trí thứ 4 chung cuộc, tăng 6 bậc so với thời điểm trước khi bắt đầu bước vào ngày thi đấu thứ 3 (vị trí thứ 10)

"

Vietnam Divine League tuần 8 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 22/01 đến 26/01, trực tiếp trên Youtube và Nonolive của Divine TV vào lúc 13h30
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League liên tục cập nhập tại: https://divinerank.vn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here