Vietnam Divine League (VDL) tuần 8 cũng chính là tuần thi đấu cuối cùng trước khi chính thức bước vào thời gian nghỉ Tết nguyên đán. Và hôm nay, ngày 26/01 được coi như bữa tất niên khép lại một năm đầy thành công của PUBG Việt Nam nói chung và VDL nói riêng. Ngày thi đấu cuối cùng của hạng Master sẽ ra sao?

Tuần thi đấu thứ 8 đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của Divine Esports khi sau 14 trận thi đấu họ đã có tới 5 #top1 và 140 điểm. Trái lại những cái tên được đánh giá cao khác thì lại đang khá thong dong ở khu vực giữa của bảng xếp hạng. Đặc biệt là Virus X (tiền thân là H2 Gaming) và Maddog Gaming (tiền thân là Envil Gaming) lại đang phải chật vật ở top cầm đèn đỏ. Friends Forever Gaming (FFQ) vẫn đang là một thế lực không thể xem thường thi đã bứt pha lên vị trí thứ 2 trên BXH tổng, chỉ còn kém 44 điểm so với đội tuyển dẫn đầu.

"
Vị trí của các đội tuyển hạng Master trước khi bước vào ngày thi đấu cuối cùng (ảnh)

Vietnam Gaming Setup, GameHome, Vikings White và Refund cùng các đội tuyển xếp kế tiếp vẫn đang cạnh tranh rất quyết liệt cho một vị trí nằm trong top 4 đội dẫn đầu. Còn cuộc đua đến chức vô địch liệu sẽ có bất ngờ hay “cú lừa” nào đến từ FFQ khi họ đang là đương kim vô địch của VDL và nắm giữ 5 lần vô địch tuần? Và trong một tuần thi đấu mà 16 cái tên đều là 16 đội tuyển lớn thì ai sẽ là người phải ngậm ngùi cầm tấm vé xuống hạng?

Hãy đón xem và tận hưởng bữa tất niên của PUBG Việt Nam vào 13h30, trực tiếp trên youtube Divine TV
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League liên tục cập nhập tại: https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here