Tiếp bước của GAM, Evos Esports cũng đã có lần đầu tiên xuống hạng và thi đấu tại Go-PRO. Nhưng giống cái cách mà GAM đã làm, những chú hổ trắng Evos Esports đã nhanh chóng giành được tấm vé thăng hạng, quay trở lại thi đấu tại Master chỉ sau vỏn vẹn một tuần vắng mặt. Rõ ràng, với Evos đó có lẽ chỉ là một cơn ác mộng vụt qua và họ đã kịp thời tỉnh giấc đúng lúc. Bên cạnh đó chúng ta còn có thêm 2 cái tên cũng khá quen thuộc là MrGear Gaming và Cyzone sẽ quay trở lại với Master của Vietnam Divine League tuần 9 (tuần mở màn sau kì nghỉ Tết nguyên đán)

"
4 cái tên chất lượng sẽ thăng hạng và thi đấu tại Master – Vietnam Divine League tuần 9 (ảnh)

NOVOREPNOYE (Novo) cái tên được nhắc đến nhiều nhất hạng Go-Pro tuần vừa qua khi liên tục có những tin đồn đội tuyển này đang có sự góp mặt của hot streamer/pro-player Rip113 (thành viên cũ Nubboi). Kết thúc tuần thi đấu, Novo cũng chính là đội tuyển đứng đầu BXH tổng của Go-Pro với số kills vượt trội 102 cùng 1 “winner winner chicken dinner”. Có thể nói lối chơi NOVOREPNOYE rất đáng để các fan hâm mộ VDL chờ đón với sự hiếu chiến, cống hiến của mình. Tại bảng chi tiết player – MPV, 2 trong 4 thành viên thuộc đội tuyển này sở hữu cái tên khá lạ và mang đầy bí ẩn là NOVO_-_- cùng NOVO_10z cũng là cặp hắc phong song sát độc chiếm vị trí nhất nhì . Việc NOVOREPNOYE dành được ngôi vị quán quân hạng Go-Pro là hoàn toàn xứng đáng, cùng tấm vé thăng hạng Master. Nhưng rốt cuộc, họ là ai?

Bên cạnh đó DD18 cũng là một đội tuyển đã bị xuống hạng Go-Pro tuần thứ 8 nhưng đội tuyển này đã kém may mắn hơn so với Evos Esports khi đứng tại vị trí thứ 5 trên BXH và chưa thể trở lại hạng thi đấu cao nhất tại VDL.

Vietnam Divine League tuần 9 dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 12/02/2019
Chi tiết về hệ thống giải đấu PUBG Vietnam Divine League liên tục cập nhập tại: https://divinerank.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here