Bên cạnh những đội tuyển vốn đã quá nổi tiếng tại hạng Master – Vietnam Divine League như Refund Gaming, GameHome Esports, Vikings White, Divine Esports, GAM Esports, Friends Forever Gaming. Thì cái tên Vietnam Gaming Setup khá kín tiếng, nhưng chính vì sự kín tiếng này của họ mà ít ai biết được rằng đây là một gã sát thủ thầm lặng thực sự đáng sợ.

Được chuyển nhượng và đổi tên từ GGEZ, sau đó thêm sự gia nhập của 2 thành viên MrGear Gaming (cũ), Vietnam Gaming Setup (VGS_ thực sự trở nên đáng sợ và là người luôn âm thầm dõi theo những bước đi của Divine Esports, Friends Forever Gaming. Trong khi nhiều đội tuyển lớn như GAM, Maddog (trước đây là Envil Gaming) đều có những chuỗi ngày thi đấu không ổn định, thì VGS dường như vẫn âm thầm bám trụ trong nhóm đầu của BXH tổng hạng Master.

"
Biểu đồ thống kê tổng 8 tuần của 3 đội tuyển FFQ, Divine Esports và VGS (nguồn ảnh: Bao The Tran, group: PUBG Vietnam Divine League)


Vietnam Gaming Setup cũng sở hữu trong đội hình những tay súng máu lạnh (ảnh)

Có thể bạn không biết? Thành tích của VGS từ tuần thi đấu đầu tiên cho đến tuần thi đấu thứ 6 tại hạng Master – Vietnam Divine League chỉ có đi lên chứ không hề tụt dốc. Chỉ có duy nhất sau sự xuất hiện của Angry Birds và Sky Gaming Daklak trên hạng Master thì đội tuyển này mới bị đánh bật khỏi top 4 và tụt một bậc. Rất nhanh sau đó, VGS đã quay trở lại và nằm trong top 3 đội mạnh nhất của hạng thi đấu và khép lại một năm thi đấu tương đối thành công.

Không ít lần Vietnam Gaming Setup khiến các ông lớn như FFQ, Divine, Vikings White, Refund…phải vã mồ hôi hột khi giao chiến. Đừng quên tại Vietnam Divine League điều gì cũng có thể xảy ra, và những sát thủ thầm lặng như Vietnam Gaming Setup luôn biết cách khiến các đối thủ phải hối hận nếu như mất cảnh giác!

Tư liệu bài viết được tham khảo và chọn lọc từ bài viết của bạn Bao The Tran (1 thành viên trong group PUBG Vietnam Divine League)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here