Trở lại sau kỳ nghỉ Tết tương đối dài, PUBG Việt Nam đang nóng lại rất nhanh với những phi vụ chuyển nhượng vô cùng đình đám. Tin đồn về những nhân tố mới của Refund Gaming, Vikings White, Divine Imba và GameHome đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Trong khi các đội tuyển đình đám khác của PUBG Việt Nam như Refund Gaming hay Vikings White vẫn đang khá im hơi lặng tiếng bên cạnh những tin đồn chuyển nhượng của mình. GameHome Esports bất ngờ chơi lớn và làm cả cộng đồng phải trầm trồ với sự đầu quân của tay súng khét tiếng JJleo (trước đó đang là đội trưởng của Paradise Esports).

Thêm một số thông tin nhanh về JJleo cho các bạn đọc thì trước đây, tay súng này đã có quãng thời gian thi đấu rất thành công trong đội hình của Divine Esports. Cùng đội tuyển này vô địch PGI 2018 vòng loại Việt Nam, tham gia thi đấu tại StarSeries trong chuyến du đấu Ukraine đối đầu với nhiều đội tuyển mạnh của thế giới. Sau đó trở về nước, anh chàng này chuyển sang thi đấu cho Sky Gaming Daklak một khoảng thời gian ngắn và cũng đã có những thành công nhất định với danh hiệu tại giải “Đấu trường máy tính”. JJleo tiếp tục hành trình của mình nhưng lần này là dưới màu áo của Paradise Esports và đảm nhiệm chức vụ đội trưởng. Gần đây nhất là việc gia nhập GameHome Esports vô cùng bất ngờ!

JJleo aka Lê Bảo Anh chia sẻ công khai tấm ảnh dưới màu áo mới: GameHome Esports
"

Được biết đến với lối chơi và cá tính mạnh mẽ, JJleo hứa hẹn sẽ là sự bổ sung chất lượng cho GameHome Esports trên hàng công. Cũng như lối chơi và nhịp độ điều phối trận đấu của đội tuyển đương kim vô địch Predator League 2019 ẩn chứa đầy màu sắc mà JJleo đem lại từ cá tính của mình.

JJleo ngay lập tức có tên trong đội hình của GameHome Esports sang du đấu tại Thái Lan
"

Không chỉ là những tin đồn trôi nổi, GameHome Esports chính thức xác nhận việc JJleo có mặt trong đội hình thi đấu tại các giải đấu sắp tới mà đội tuyển này tham gia. Với kinh nghiệm thi đấu dày dạn khi đã từng tham ra rất nhiều các giải đấu PUBG lớn nhỏ, JJleo không chỉ là sự bổ sung về mặt kỹ năng mà đó còn là tinh thần cho GameHome Esports. Đặc biệt, thời gian ngắn tới đây là để chuẩn bị kỹ càng nhất cho chuyến du đấu trên đất Thái Lan. Vào ngày 12/02 tới đây, đội tuyển này sẽ bắt đầu lên đường di chuyển sang Thái Lan và thi đấu trong khuôn khổ khu vực của Predator League 2019.

JJleo cũng đã chính thức rời khỏi đội hình thi đấu của Paradise tại Vietnam Divine League
"

Không chỉ là sát thủ khi thi đấu trong các trận đấu PUBG, tay súng hay được mệnh danh “lắm tài, nhiều tật” này cũng là một sát thủ tình trường đích thực ở ngoài đời với khuôn mặt điển trai “sát gái”

JJleo sở hữu khuôn mặt điển trai và vô cùng “sát gái”
"

Không quên chụp ảnh và kèm những dòng stt thả thính cực mạnh dù đang tập trung thi đấu
"

JJleo đằng sau màn hình máy tính chắc hẳn cũng là mẫu bạn trai mà nhiều cô gái chú ý tới
"

Xin chúc cho GameHome Esports cũng như JJleo gặt hái được nhiều thành tích thi đấu tốt trong các giải đấu sắp tới trong năm 2019. Đặc biệt là chuyến du đấu Thái Lan tại Predator League khu vực, khẳng định vị thế của Việt Nam trong các đấu trường khu vực!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here