MeoU là một trong những tuyển thủ PUBG được săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua sau khi anh nói lời chia tay với Rate Me Five Stars. Sau bao nhiêu lời mời gọi cũng như đồn đoán của cộng đồng, MeoU chọn Vikings White là điểm đến tiếp theo trên hành trình game thủ chuyên nghiệp của mình!

Một số thông tin nhanh và sơ lược về MeoU
Nguyễn Minh Hoàng hay còn được gọi với nickname quen thuộc MeoU.
Đang thi đấu chuyên nghiệp PUBG và có mặt trong danh sách thi đấu của Vikings White tại Vietnam Divine League
Bắt đầu được biết đến nhiều từ tựa game League of Legends (Lol), vị trí sở trường: đi rừng
Các đội tuyển Lol đã thi đấu: Hải Anh T Team, AsusFate, Hanoi Fate
Bắt đầu tham gia cộng đồng PUBG từ những ngày đầu tiên 2018
Các đội tuyển PUBG đã thi đấu: GameHome Esports, Refund Gaming, Rate Me Five Stars

MeoU đứng thứ 3 tính từ trái sang trong đội hình của HaNoi Fate (Lol)
"

Sau khi nói lời chia tay với Rate Me Five Star, MeoU trở thành tâm điểm của dư luận trong cộng đồng PUBG Việt Nam. Những lời đồn đoán về tương lai của anh chàng trẻ tuổi người Hải Dương này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bắt đầu từ những tin đồn rằng MeoU sẽ gia nhập Divine Esports, quay trở lại Refund Gaming hay GameHome Esports thậm chí đến việc MeoU sẽ không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa mà tập trung làm streamer…?

MeoU sở hữu vẻ ngoài “đốn tim” biết bao cô gái
"

Anh chàng này cũng khá tín tiếng về dự định tiếp theo của mình và không có nhiều chia sẻ trên trang facebook cá nhân. Nhưng mới gần đây, Vikings White đã chính thức thay đổi đội hình thi đấu mới cho Vietnam Divine League mùa xuân 2019 và trong đó cái tên MeoU đã được xác nhận bởi đội trưởng Bongminz. Đây có thể nói là một bất ngờ lớn với cộng đồng PUBG Việt Nam khi trước đó dường như không ai nghĩ rằng Vikings White sẽ là điểm đến tiếp theo của MeoU.

Đội trưởng Bongminz của Vikings White đã xác nhận việc MeoU tham gia vào đội hình thi đấu của đội tuyển này
"

MeoU sẽ là một sự bổ sung vô cùng mạnh mẽ dành cho Vikings White khi gần đây đội tuyển này thi đấu có phần bị hụt hơi so với thời kỳ đỉnh cao của mình. Cái MeoU có không chỉ là kỹ năng tốt mà còn là tâm lý thi đấu cực kỳ vững vàng do đã được tôi luyện qua rất nhiều giải đấu lớn. Những chú sư tử trắng “Vikings White” chắc hẳn sẽ mọc thêm cánh và bay cao với sự góp mặt của MeoU, nhưng cũng cần lưu ý khi đây cũng là một trong những tay súng “Toxic” bậc nhất của PUBG Việt Nam. Vẫn còn rất nhiều điều cần phải làm ở phía trước đối với Vikings White cũng như cá nhân MeoU để có được những thành tích thi đấu như mong đợi…!

MeoU đã từng cùng Refund Gaming viết lên câu chuyện cổ tích tại chung kết thế giới PGI 2018, Berlin – Đức
"

MeoU tuy thường xuất hiện với vẻ mặt lạnh lùng khi thi đấu nhưng ngoài đời thường lại rất thân thiện và “cute”
"

MeoU rất thân thiện và không ngại chụp hình cùng fan hâm mộ của mình
"

"

Xin chúc cho MeoU cùng Vikings White sẽ có được những thành tích thi đấu như mong đợi tại Vietnam Divine League cũng như các giải đấu chính thức khác của PUBG Corp tại Việt Nam trong thời gian sắp tới!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here