Chắc hẳn 3 chữ SGD – viết tắt của Sky Gaming Daklak đã quá quen thuộc với những fan hâm mộ của PUBG nói riêng cũng như khán giả của Esports Việt Nam nói chung. Dù chưa từng có cơ hội đại diện cho Việt Nam tham gia các giải đấu quốc tế lớn nhưng cái tên SGD cũng để lại tiếng vang lớn và được xếp vào hàng ông lớn của PUBG Việt.

Lựa chọn cho mình một đội hình trẻ gồm bao các tay súng LongKa, VuPK, Sapauu, Daicutee và mới đây bổ sung thêm GauGau. SGD lựa chọn Vietnam Divine League (VDL) là hệ thống giải đấu để tranh tài cùng các đội tuyển PUBG mạnh nhất Việt Nam hiện tại . Bắt đầu khá muộn từ tuần thứ 5 của VDL nhưng đội tuyển này đã chiếm lĩnh vị trí cao nhất của hạng Rookie 1 với số điểm gần như gấp 3 đội tuyển đứng vị trí thứ 2

SGD dành 146 điểm và giữ vị trí top 1 BXH Rookie1 tuần 5 (ảnh)
"

Tiếp tục có được phong độ thi đấu cao, SGD trở thành cái tên đáng sợ nhất Đấu trường danh vọng khi luôn giữ được vị trí top 2 tại 2 vòng loại. Đặc biệt, tay súng Sapauu đã có chỉ số cực kì ấn tượng trong vòng loại 1 khi có đến 14 kill và 5 lần headshot. Và tại vòng chung kết, SGD đã kết thúc showmatch của VDL tại top 4 đội mạnh nhất “Đấu trường danh vọng”.

Sapauu là một trong những tay súng trẻ “máu lạnh” của SGD
"

Chưa một lần tụt dốc, SGD tiếp tục dẫn đầu hạng Go-Pro tuần 6. Qua đó chính thức ghi tên mình tại hạng Master của VDL. Sở hữu mội đội hình trẻ và tiềm năng khi thi đấu rất ổn định, nhưng mới gần đây SGD bất ngờ nói lời chia tay tạm thời với VDL vì có lí do riêng riêng và chưa thể giải quyết dứt điểm để quay trở lại thi đấu. Và chỗ trống hiện tại của đội tuyển này để lại trên hạng Master đã được thay thế bởi Moon Gaming (tiền thân là GameHome Academy). Sẽ là khá đáng tiếc khi thiếu đi sự có mặt của SGD cùng lối chơi cống hiến và vô cùng máu lửa. Nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, trong thời gian ngắn sắp tới Sky Gaming Daklak sẽ quay lại, đem theo những cơn địa chấn làm khuynh đảo VDL?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here