Mới đây PUBG Corp đã update luật thi đấu mới áp dụng cho năm 2019 đối với tất cả các giải đấu thuộc hệ thống/quản lý và cấp phép bởi PUBG Corp. Các đội tuyển PUBG chuyên nghiệp đang thi đấu tại Vietnam Divine League (VDL) nhận định về “META” mới này như thế nào?

Gần đây, Divine TV cũng đã có một cuộc trò chuyện ngắn với các đội tuyển chuyên nghiệp đang thi đấu tại hạng Master của VDL. Và trong buổi trò chuyện này, chủ đề chính là xoay quanh một loạt những thay đổi gần đây của PUBG Corp nhằm hướng tới phát triển các giải đấu chuyên nghiệp. Cùng lắng nghe các đội tuyển chia sẻ và nhận định về “META” mới bao gồm rất nhiều sự thay đổi này nhé các bạn.

Divine Nickyyy: Mình nghĩ sự thay đổi này sẽ làm game trở lại đúng chất sinh tồn như trước đây. Và Divine Esports thích điều này !

Refund_ThaiLinhHuong:
 Sau một loạt thay đổi của PUBG sắp tới , đặc biệt là meta này bọn em sẽ không đi loot dạo nữa mà sẽ nhảy vào các khu lớn để có thể loot được lượng item tương đối cho những vòng bo sau , đây là lời cảnh báo cho các team luôn loot 1 khu cố định như GameHome, Divine , FFQ… hê hê.

Novo_10z: 
Đối với meta trước chú trọng việc bắn nhau và kill thì meta này mang về đúng game sinh tồn team nào bản lĩnh thì vẫn dành chiến thắng ạ.

FFQ_Wesneys: 
Mình nghĩ FFQ sẽ vô địch thôi.

VikingsW_Boongminz: Mình có cảm nghĩ là meta mới dùng não nhiều hơn meta cũ, i like it.

GAMEHOME_Ssubang: Ai bắn hay thì người đó vô địch.

GAM_TrHuuTam: Những trận đấu chuyên nghiệp sắp tới rất căng thẳng , kịch tính và các hàng loạt bản hợp đồng chuyển nhượng hứa hẹn sẽ có những trận đấu đẹp mắt cho người xem Sau sự thay đổi của PUBG Corp mới meta hiện tại rất là phù hợp với các team hiện tại . Luật 18+ của PUBG Corp mang tính Esports hơn và giúp nền PUBG VN phát triển.

DivineX_Tz: Mình thấy sự thay đổi này giúp cân bằng cả việc sinh tồn và việc giết người . Vòng bo trở lại như trước thì team nào di chuyển tốt hơn sẽ được kết quả tốt hơn thôi .

Vgsetup_BASill: 
Luật 18+ của PUBG Corp làm ảnh hưởng khá nhiều đến một số team. Riêng team mình không bị ảnh hưởng nên mình nghĩ team mình sẽ vô địch tuần tới nếu Divine mất mạng.

MoonG_Sylphyyy: Với một team lần đầu lên master nên mình nghĩ meta mới này thì team mình có khả năng đạt chức vô địch từ dưới lên ạ ..

Có thể thấy phần lớn các đội tuyển không hề nao núng hay e ngại với những sự thay đổi mới đến từ PUBG Corp vì họ đã có những sự chuẩn bị trước vô cùng kỹ càng. Thậm chí các đội tuyển còn vô cùng tự tin và gửi đến nhau những câu “gáy vui” thường là đặc sản để giải tỏa tâm lý hoặc củng cố thêm tâm lí thi đấu chứ không hề có chút tiêu cực nào. Thực tế các đội tuyển sẽ thể hiện ra sao trong những trận đấu sắp tới?

VDL mùa xuân 2019, tuần 1 sẽ diễn ra vào 19/02. Trực tiếp trên Youtube: Divine TV vào lúc 13h30!
Hạng Master
"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here