Sau khi luật yêu cầu các tuyển thủ thi đấu phải trên 18+ được áp dụng, khá nhiều đội tuyển đã phải tạm chia tay với Vietnam Divine League (VDL). Các hạng đấu đã có những sự xáo trộn nhất định. 16 đội tuyển hạng Master đều là những tên tuổi lớn và có sức ảnh hưởng với cộng đồng PUBG Việt. SGD,Angry bird và Cyzone đã phải tạm rời xa VDL nhường chỗ cho các đội tuyển khác. Một loại cái tên mới xuất hiện tại bảng đấu tử thần như Novorepnove, Evos Esports, DD18 hay Moon Gaming (được đổi tên từ GameHome Academy).

16 đội tuyển sẽ cùng tranh tài trong VDL – Mùa xuân 2019 – Tuần 1
 srcset=

Tuần thi đấu mở màn cho VDL trong năm 2019 sẽ hứa hẹn là một tuần thi đấu đầy khó khăn. Dấu hỏi về phong độ và con người đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. FFQ, GameHome, Vikings, DD18…và một loạt những đội tuyển khác đều có những tay súng mới. Đáng kể nhất đó là việc MeoU khoác áo Vikings White, JJleo đầu quân cho GameHome Esports.

Không chỉ dừng lại ở con người và phong độ, một trở ngại khác sẽ khiến các đội tuyển phải toát mồ hôi hột đó là “META” thi đấu mới sau một loạt những thay đổi của PUBG Corp. Phân tích tổng quan về META mới này đã được Divine TV đề cập trong một số bài viết trước đây.

META mới cùng những cái tên mới, sẽ làm VDL bùng nổ thực sự?
 srcset=

Novorepnoye ghi tên mình tại hạng Master, đội tuyển sở hữu những tay súng với tên rất lạ như Novo_-_- hay Novo_10z. Chắc chắn các fan hâm hộ giải VDL sẽ có được câu trả lời cho những nghi ngờ về việc đội tuyển này đang sở hữu hot streamer/pro Player Rip113?

13h30 trực tiếp trên kênh youtube Divine TV – VDL Mùa xuân 2019!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here